Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Chia sẻ giấc mơ du học Canada - Minh Phước - Vũng Tàu

Chào các bạn

Mình tên là Minh Phước, với ước mơ nối nghiệp Ba mẹ trong lĩnh vực kinh doanh, mình quyết định xin Ba Mẹ đi du học về chuyên ngành này. Mỹ là nước dẫn đầu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế - kinh doanh, nên mình nghĩ đây là một môi trường lý tưởng nhất để mình có thể bổ sung và phát triển thêm kiến thức của mình.

Tìm hiểu thông tin trên mạng và được sự giới thiệu mình biết đến Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương. Do đó, mình cùng Mẹ đến Công ty để được tư vấn và chọn trường. Đi Mỹ thật không dễ chút nào các bạn ạ, vì ngoài việc tài chánh vững, học lực khá, bạn còn phải trải qua buổi phỏng vấn đầy cam go tại Lãnh Sự Quán Mỹ.

Mình biết, trong cuộc sống này không có gì là dễ dàng cả, quan trọng là mình phải biết quyết tâm và cố gắng. Thế là mình bắt tay vào lớp huấn luyện phỏng vấn. Mình được các anh chị trong Công ty huấn luyện trả lời các câu hỏi lẫn tiếng Anh và Tiếng Việt. Chị Lệ thì hướng dẫn mình phần tiếng Việt, còn chị Thy thì phần tiếng Anh. Và cuối cùng thì mình gặp anh Bill – Giám Đốc công ty, anh tổng hợp lại tất cả vấn đề sau những ngày mình được công ty huấn luyện, anh còn chia sẻ cách để mình có được tự tin khi nói chuyện với Lãnh Sự Quán và trả lời làm sao để thuyết phục Lãnh Sự Quán rằng mình đi học chứ không vì mục đích nào khác.

Được trang bị khá kỹ càng, vào buổi sáng ngày phỏng vấn mình thật bình tĩnh và tự tin bước vào buổi phỏng vấn. Và được sự hướng dẫn của Công ty, trong buổi phỏng vấn, mình trao đổi với Lãnh Sự Quán như những lời chia sẻ về kế hoạch học tập trong tương lai của mình.

Buổi phỏng vấn trải qua thật nhẹ nhàng và hạnh phúc các bạn ạ, mình đã có Visa ngay trong lần đầu tiên. Qua bài chia sẻ này, mình xin gởi lời cám ơn đến toàn thể Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương, đặc biệt là anh Bill, chị Thy và chị Lệ. Chúc anh chị luôn là chiếc cầu nối vững vàng để có thể đưa chúng em đến ước mơ của mình và chúc cho Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương ngày càng thành công, thịnh vượng.


Truy cập:  386451
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di