Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Chia sẻ giấc mơ du học Mỹ - Huỳnh Thị Cẩm Tú - Đồng Nai

Hi, mình tên là Huỳnh Thị Cẩm Tú Mình rất vui vì hôm nay là ngày mình nhận được Visa du học Mỹ và mình muốn chia sẻ với các bạn niềm vui, hạnh phúc của mình.

Các bạn biết không, du học Mỹ là ước mơ của mình từ khi mình còn học chương trình trung học phổ thông. Nhưng mãi đến năm 2011, mình mới thực hiện được.

Ban đầu, mình rất lo lắng vì không biết nhờ ai giúp đỡ để mình có thể thực hiện ước mơ của mình. Do đó, mình đã đi đến rất nhiều công ty khác nhau để dò hỏi thông tin. Và dường như đây là một điều may mắn, vì hôm đó mình tình cờ chạy ngang qua trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, và thấy bảng hiệu Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương. Mình liền vào và cũng như bao Công ty khác mình dự định sẽ tìm hiểu thông tin rồi mới quyết định. Nhưng khi vừa bước vào Công ty, mình được các chị nhân viên chào đón rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Kế đến, mình gặp anh Bill – Giám Đốc Công ty , anh đã tư vấn và định hướng tương lai cho mình rất cặn kẽ. Cho mình thấy được kế hoạch của mình trong tương lai. Ngay từ lúc đó, mình quyết định nhờ Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương chung tay thực hiện ước mơ của mình.

Trong khoảng thời gian làm hồ sơ, mình thật sự cảm nhận được sự cố gắng, nhiệt tình và chuyên nghiệp của Công ty. Mình đã được hướng dẫn rất kỹ lưỡng khi bước chân vào Lãnh Sự Quán, nhờ đó mà mình không phải bỡ ngỡ và lạ lẫm, ngược lại, mình rất tự tin khi đối diện với Viên chức Lãnh sự.

Và khi mình biết được, mình đã đậu phỏng vấn. Các bạn biết không, mình vui sướng biết chừng nào vì ước mơ của mình giờ đây nó không còn là ước mơ nữa mà nó đã trở thành sự thật.

Mình xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương và nhất là anh Bill – Giám Đốc Công ty cùng với các chị nhân viên đã giúp mình hoàn thành tốt hồ sơ để mình có thể đạt được kết quả cao nhất.

Chúc cho Công ty ngày càng phát đạt và thịnh vượng!.

…………………

Truy cập:  386449
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di