Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Chia sẻ giấc mơ du học Mỹ - Nguyễn Thị Hồng Phượng

Em đã có ước mơ du học từ rất lâu và em quyết định du học vào năm lớp 12. Em vốn không biết rõ về việc phỏng vấn như thế nào. Nhưng đến với công ty tư vấn du học Nam Thái Bình Dương em đã được chỉ dẫn rất tận tình.

Em chân thành cảm ơn chú Bill và các anh chị trong công ty Nam Thái Bình Dương đã tận tình chỉ dẫn, giúp đỡ em. Tuy ban đầu em có nhiều lo lắng, cũng như không tin tưởng vào bản thân lắm, nhưng công ty Nam Thái Bình Dương đã dẫn dắt em, giúp em có sự trang bị thật tốt về hồ sơ và sự chuẩn bị tốt về tinh thần. Chú Bill và chị Trang đã nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn cho em. Đồng thời anh chị luôn nhắc nhở, động viên tinh thần cho em.

Nhờ có sự giúp đỡ của chú Bill và các anh chị nhân viên, em đã có buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp. Chú Bill đã trang bị cho em nhiều sự hiểu biết để em có thể thực hiện tốt buổi phỏng vấn, không bị bỡ ngỡ nữa, cảm thấy tự tin vào chính mình rất nhiều.

Cảm ơn công ty Nam Thái Bình Dương đã giúp đỡ em để em có được buổi phỏng vấn thành công, có thể thực hiện niềm mong ước từ rất lâu của mình.

Nguyễn Thị Hồng Phượng

25.07.2012

Truy cập:  386452
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di