Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Chia sẻ giấc mơ du học Úc - bạn Chu Du

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Ông Bill và Công ty du học Nam Thái Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ do Công ty du học Nam Thái Bình Dương cung cấp.

Tôi bày tỏ sự hài lòng của cá nhân tôi và gia đình đối với chất lượng dịch vụ của Công ty: Chuyên nghiệp, chu đáo, thận trọng, và tin cậy.

Là một khách hàng đi tìm mua dịch vụ, đương nhiên là tôi cần phải tham khảo nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau nhằm tìm cho mình dịch vụ tốt nhất có thể được. Qua nhiều lần tìm hiểu và so sánh, chúng tôi nhận thấy rằng Ông Bill và công ty đã cung cấp thông tin tư vấn đầy đủ và có trách nhiệm không chỉ là về các thủ tục cần thiết cũng như khả năng xin visa thành công, mà còn về sự lựa chọn trường học phù hợp với nhu cầu. Các thông tin do Công ty cung cấp khá rõ ràng và chính xác, hướng dẫn rõ ràng, và đặc biệt là không hứa hẹn những điều không chắc chắn. Điều này khiến tôi tin rằng Công ty du học Nam Thái Bình Dương nắm tốt tình hình thực tế và cập nhật thông tin, làm cho việc tư vấn có giá trị hơn.

Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Công ty sau khi đồng tư vấn đã kết thúc khi chúng tôi nhận được kết quả visa. Chúng tôi đã gặp một số trục trặc trong thời gian ở Australia, trong đó có việc xin đổi trường cho con tôi, và yêu cầu hỗ trợ của chúng tôi đã được đáp ứng tốt, khiến chúng tôi an tâm. Tôi cho rằng sự hỗ trợ sau hợp đồng này thực sự là cần thiết cho khách hàng, và nâng cao uy tín của Công ty du học Nam Thái Bình Dương.

Ngoài ra, phong cách giao tiếp thân thiện, cởi mở và tôn trọng khách hàng làm chúng tôi cảm thấy thoải mái.

Cuối cùng, tôi xin chúc Ông Bill và công ty du học Nam Thái Bình Dương gặt hái được nhiều thành công trong công việc kinh doanh của mình, cũng như có nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ của Công ty như chúng tôi.

Truy cập:  386440
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di