Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Chia sẻ giấc mơ du học Úc - Dương Cẩm Văn

 Được sự nhiệt tình giúp đỡ của Công ty Du Học Nam Thái Bình Dương, tôi đã là du học sinh tại Úc từ năm 2008. Hiện tôi đang học tại trường UTS – University Of  Technology Sydney. Đối với tôi, sống và học tập ở Australia là một điều kiện rất tốt để hoàn thiện bản thân cũng như nâng cao các kĩ năng trong cuộc sống.

 

Về mặt học tập, Australia là một môi trường rất tốt để rèn luyện, nâng cao trình độ anh ngữ cũng như chuyên môn. Trang thiết bị của các trường Đại học ở đây khá là hiện đại chẳng hạn như: thư viện, thư viện online, phòng học nhóm, phòng vi tính có trang bị Internet cho sinh viên, phòng thí nghiệm và nghiên cứu ….

 

Phương pháp giảng dạy tại đây rất năng động và sáng tạo nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên rèn luyện và nâng cao tinh thần tự giác trong vấn đề học tập cũng như khả năng làm việc với tinh thần theo nhóm hay độc lập. Điều đó đã giúp cho tôi có thêm rất nhiều tự tin trong việc nâng cao những kỹ năng của mình trong cuộc sống văn minh và hiện đại thời nay. Mặc dù thời gian đầu tôi đã gặp không ít khó khăn và lo lắng nhưng nhờ vậy mà tôi đã nhận ra những yếu điểm của mình để rồi có thể khắc phục những yếu điểm đó để trở thành một người hoàn thiện hơn.

 

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn Công ty Du Học Nam Thái Bình Dương đã nhiệt tình giúp đỡ để tôi có thể hoàn tất hồ sơ của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, tư vấn sâu vào thực tế để tôi khỏi bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống tự lập của chính mình.

 

Kính chúc Công ty Du Học Nam Thái Bình Dương ngày càng thành công hơn nữa, để có thể thực hiện những giấc mơ du học của các bạn sinh viên trở thành hiện thực.

 

Xin cảm ơn !

Dương Cẩm Văn

Truy cập:  386444
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di