Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Chia sẻ giấc mơ du học Úc - Nguyễn Thành Lực

 Hôm nay, tôi tới Công ty Nam Thái Bình Dương, sau khi nhận được thông báo có Visa du học Úc rồi. Tôi và gia đình tôi thật sự bất ngờ và thật sự hạnh phúc khi nhận được thông báo này. Tôi biết đây chỉ là bước khởi đầu cho một bước ngoặc mới cho cuộc sống tại Úc, nhưng tôi không thể quên được thời gian khi nhận được visa.

 

Tôi muốn nói ra rất nhiều điều để cảm ơn Công ty Nam Thái Bình Dương, đặc biệt là Mr.Bill Trần – Giám Đốc, Ms.Lệ và toàn bộ nhân viên văn phòng Công ty Nam Thái Bình Dương đã giúp tôi và tư vấn cho tôi thật chính xác, nhiệt tình. Điều đặc biệt là tôi thật sự tin tưởng hoàn toàn ngay từ ngày đầu tiên gọi điện thoại tới Công ty Nam Thái Bình Dương gặp Ms.Lệ và được gặp trực tiếp Mr.Bill.

 Thành công của bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi !

Thôi, không biết phải nói gì hơn, tôi xin thay mặt cho gia đình tôi, chân thành cảm ơn Công ty Nam Thái Bình Dương. Kính chúc Công ty ngày càng phát triển và thành công rực rỡ.
Truy cập:  386453
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di