Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Chia sẻ giấc mơ du học Úc - Trần Xuân Giang

Thân gửi anh chị cty du học Nam Thái Bình Dương !

Trước tiên em xin gửi lời chúc sức khỏe đến anh chị và lời cảm ơn đến sự giúp đỡ nhiệt tình của anh chị trong việc tư vấn rất chuyên nghiệp và hoàn tất mọi hồ sơ du học cho em được thực hiện ước mơ lớn nhất trong con đường sự nghiệp của mình.

Hiện tại em đã học tuần 36 của khóa General English, và chuẩn bị cho kỳ thi IELS...Cuộc sống ở Sydney rất tuyệt vời, vì Sydney là 1 thành phố đẹp, an toàn, giao thông tốt. Không khí ở đây rất trong lành và sạch sẽ hơn Việt Nam. Sydney là 1 thành phố xanh, với nhiều cảnh đẹp và bờ biển rất hấp dẫn. Em đã đi được khá nhiều nơi để du lịch và đó là những khoảng thời gian rất thú vị tai Úc.

Về cuộc sống sinh hoạt, những tháng đầu tiên tại đây em sống trong khu người Việt nên không thiếu bất cứ món ăn Việt Nam nào. Đó là 1 thuận lợi vì sống trong khu người Việt thì mình cảm thấy bớt nhớ nhà, mọi sinh hoạt khá dễ dàng tuy nhiên lại bất lợi cho việc cải thiện English nên em đã dời vào trung tâm thành phố để cải thiện khả năng nghe nói của mình. Hiện tại em sống cùng phòng 1 người bạn Việt Nam , 1 người bạn đến từ Pháp, cùng nhà còn 4 bạn khác  đến từ Colombia. Họ rất thân thiện và giúp đỡ em rất nhiều trong cuộc sống.

Về thức ăn, trong trung tâm thành phố có khu chợ người Hoa, nên việc mua thức ăn Châu Á là khá dễ dàng, em thường tự nấu ăn cho mình tuy nhiên em rất thích thức ăn tại đây vì có rất nhiều nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới, mỗi quốc gia có 1 hương vị về món ăn của họ rất đặc biệt, đó là những hương vị tuyệt vời.

Em cũng khá may mắn vì đã tìm được 1 việc làm vào 2 ngày cuối tuần để trang trải cho cuộc sống, điều này giúp em có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống và thực tập thêm anh văn tại chỗ làm. Tuy nhiên, cuộc sống không phải luôn dễ dàng, nước Úc có nền kinh rất phát triển, việc làm ngày càng ít đi và áp lực từ công việc thật sự là 1 khó khăn lớn để vượt qua. Nhiều sinh viên Việt Nam học cùng trường em khi đến đây không có nhiều thông tin về cuộc sống nên khi đối mặt khó khăn đã bỏ cuộc quay về. Đó thật sự là 1 cuộc chiến sinh tồn.

Trong thời gian đầu đến đây, khó khăn lớn nhất là vấn đề ngôn ngữ và chi phí cho cuộc sống rất đắt đỏ tại Sydney. Sau hơn 8 tháng ở đây, em đã thích nghi dần với cuộc sống và cũng khá may mắn vì nhận được nhiều sự giúp đỡ rất nhiệt tình của 1 số người bạn. Môi trường học tập nói chung là 1 môi trường rất thuận lợi hơn rất nhiều so với việc học anh văn tại VN, khoảng cách giữa giáo viên và sinh viên rất bình đẳng, họ tập cho mình những thói quen tư duy rất độc lập để phát triển kỹ năng. Hiện tại thì ngôn ngữ không còn là rào cản với em nữa, thật sự em đã tiến bộ rất nhiều và hoàn toàn sẵn sàng cho kỳ thi IELS sắp tới.

Du học là 1 ước mơ lớn mà không phải ai cũng có cơ hội thực hiên nó. Khi đến đây em thật sự đã đối mặt với rất nhiều khó khăn tuy nhiên em lại cảm thấy mình trưởng thành rất nhiều… Em thích cuộc sống ở Sydney vì nó trong lành và là 1 xã hội bình đẳng.

Em rất cảm ơn anh chị đã tư vấn  và giúp em rất nhiều trong thủ tục du học cùng với cách làm việc rất chuyên nghiệp của cty, cũng như chuẩn bị cho em rất nhiều những kiến thức rất căn bản về cuộc sống tại úc. Em thân chúc anh chị nhiều sức khỏe, thành công nhiều hơn trong công việc giúp đỡ nhiều bạn sinh viên khác thực hiện giấc mơ du học . Thân !!!

Truy cập:  386457
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di