Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Chia sẻ giấc mơ du học Úc -Hoàng Thuỳ Anh - Biên Hoà

Chào các bạn, mình tên là Hoàng Thuỳ Anh

Hiện mình đang là du học sinh tại trường Holmes Institute tại Melbourne, Úc và được sự hỗ trợ của Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương. Mình rất vui khi được chia sẻ cùng các bạn.

Mình biết đến Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương như một căn duyên. Do, mình có Cậu ruột tại Úc, không hiểu vì lý do gì mà mình và Cậu của mình biết đến Công ty cùng một thời điểm. Thế là mình quyết định tìm đến Công ty để được tư vấn và hỗ trợ. Ban đầu, mình nghĩ rất đơn giản rằng đi du học thật sự không có gì khó, chỉ cần mình có đủ tài chánh là có thể đi được, nhưng sau khi nghe được những thông tin tư vấn từ Công ty, mình nghĩ, sao mà khó và rắc rối quá và dường như hồ sơ của mình không đủ điều kiện, vì nhà mình có kinh doanh nhưng lại không chứng minh được thu nhập hàng tháng của gia đình, mình thật sự lo lắng về vấn đề này.

Khi được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của các anh chị tại Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương, tâm trạng mình đã dần trở nên an tâm và tự tin hơn. Anh chị thật sâu sắc trong quá trình tìm thông tin trong hồ sơ của mình và hướng ra cách giải quyết hồ sơ của mình thật nhanh chóng (tuy không đủ hồ sơ để chứng minh, nhưng anh chị đã hướng ra cách giải quyết để Lãnh Sự Quán thấy được nguồn thu nhập của gia đình mình.)

Trải qua khoảng 3,5 tuần xét hồ sơ, cuối cùng mình cũng đã có được Visa du học Úc trong tay. Mình thật sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Minh xin gởi lời cám ơn đến Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương, nhất là anh Bill và chị Lệ, anh chị đã cho em thấy được cuộc sống này thật có ý nghĩa khi em đạt được kết quả từ trong khó khăn, và em cũng rút ra được bài học quý báu cho mình rằng “Tiền không phải là tất cả”.

Một lần nữa, em xin chân thành cám ơn Công ty TVDH Nam Thái Bình Dương và chúc cho Công ty luôn luôn thành công và ngày càng phát triển.
Truy cập:  386456
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di