Du Hoc - Cơ Hội Du Học Sinh Viên Việt Nam

Du Hoc - Cơ Hội Du Học

Du Hoc.

S.P.E – Nam Thái Bình Dương là một công ty liên doanh được thành lập nhằm mục đích mang lại cho Quý vị và các bạn học sinh một nhà tư vấn không chỉ chuyên nghiệp, uy tín mà còn hiệu quả nhất trong lĩnh vực Tư Vấn Du Hoc - Du Học tại Việt Nam.

Với tiêu chí ấy, S.P.E – Nam Thái Bình Dương đã không ngừng nổ lực và phấn đấu để nâng cao nghiệp vụ toàn thể nhân viên của mình để phục vụ cho quý khách hàng được ngày một tốt hơn. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn của S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn được đào tạo với một tinh thần cao và chuyên nghiệp, đồng thời luôn lấy tâm làm gốc trong việc tư vấn Du Hoc - Du Học cho khách hàng. Bởi vì S.P.E – Nam Thái Bình Dương luôn xem quyền lợi của Quý vị cùng các bạn học sinh cũng như quyền lợi của chính mình. Cho nên Quý vị sẽ cảm thấy thật hài lòng khi đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương bởi vì Chúng Tôi Không Chỉ Tư Vấn, Mà Còn Giúp Các Bạn Hoạch Định Một Tương Lai Tươi Đẹp!

Ngoài ra S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn có chuyên viên tư vấn đã nhiều năm trải nghiệm về học tập và làm việc tại Úc và Mỹ trực tiếp tư vấn miễn phí cho Quý vị. Chuyên viên chúng tôi có thể cung cấp và chia sẽ những thông tin cũng như kinh nghiệm sống tại nước ngoài cho Quý vị cùng các bạn học sinh một cách chân thành và nhiệt tình, chẳng hạn như phương pháp học tập, đời sống và sinh hoạt, việc làm tại Úc điều quan trọng hơn hết là làm thế nào để có thể xin ở lại làm việc và định cư một cách hiệu quả và nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Đến với Du Hoc S.P.E – Nam Thái Bình Dương Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên vì chúng tôi có trên 600 trường từ Tiểu Học, Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học tại các thành phố lớn của Úc, Mỹ và Singapore, đồng thời có hơn 100 ngành học để Quý vị cùng các bạn học sinh có thể vô tư chọn lựa.

Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ được chuyên viên của chúng tôi tận tình tư vấn và phân tích theo từng ngành học nói riêng và từng trường học nói chung để giúp Quý vị cùng các bạn học sinh có thể chọn đúng một con đường học vấn cho tương lai của mình bởi vì Thành Công Của Bạn Là Niềm Kiêu Hãnh Của Chúng Tôi!.

Cuối cùng S.P.E - Nam Thái Bình Dương rất mong được phục vụ cho Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trong một tương lai gần nhất để chúng tôi có thể giúp giấc mơ của Quý vị trở thành hiện thực. Hiện, học sinh đăng ký Du Hoc - Du Học Mỹ được phỏng vấn nhanh, biết ngay kết quả. Tại Mỹ, cách đào tạo, quản lý dạy và học khoa học theo lối tư duy mở, phóng khoáng giúp sinh viên có điều kiện phát triển khả năng cá nhân tốt.

Các em sẽ học 4 năm, trong thời gian đó, bạn có thể nghỉ một năm để đi thực tập lấy kinh nghiệm và kiếm thêm tiền, sau đó học tiếp. Điều này rất phổ biến với nhóm ngành công nghệ thông tin, cơ khí, môi trường và du lịch - khách sạn. Các trường tại Mỹ thường cấp học bổng 50% đến 100% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Các trường tại Canada chủ yếu là trường công nên học phí rẻ do được nhà nước bảo trợ tài chính. Các trường tại đây có chất lượng cao cấp bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên được làm việc 20 giờ một tuần trong khi học và được ở lại 2-3 năm sau khi học xong. Các em có thể xin định cư nếu có nguyện vọng. Đặc biệt, cơ hội việc làm tại Canada khá nhiều nên sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ông Taylor Drew, Giám đốc dịch vụ khách hàng khu vực Đông Nam Á của ELS giới thiệu chi tiết thủ tục xin Du Hoc - Du Học tại Mỹ và Canada, thủ tục visa Du Học và phỏng vấn visa Du Hoc, học bổng của các trường đại học trong hệ thống ELS và cách làm thế nào để Du Hoc thành công. Ngoài ra, học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp, đưa ra ví dụ cụ thể về các trường hợp xin học, hướng dẫn hồ sơ cho từng Du Hoc sinh.

Đồng thời, ông Kenny Pham, cựu Du Hoc - Du Học sinh Mỹ sẽ trao đổi với sinh viên về kinh nghiệm sống, học tập thành công tại Mỹ. Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập và tài chính để được hướng dẫn ngay tại hội thảo.

ELS chuyên đào tạo tiếng Anh Du Hoc ngay tại các trường đại học liên kết hoặc ngay gần các trường. Sau khi hoàn thành các khóa học tại ELS, học sinh được vào thẳng chương trình phổ thông, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà không cần thi lại tiếng Anh hay thi IELTS/ TOEFL.

Trong khi nhiệm vụ chính của ELS là đào tạo tiếng Anh, cấp thư mời học I-20 cho Du Hoc sinh, ELS sẽ làm luôn việc xin thư mời học phổ thông, cao đẳng, đại học cho học sinh để đáp ứng nguyện vọng học tập chuyên môn của học sinh và đáp ứng yêu cầu về thủ tục xin visa của văn phòng visa Mỹ.

Học sinh đăng ký khóa tiếng Anh và trả đủ tiền trước khi bắt đầu khóa học từ nay đến tháng 9/ 2013 tại công ty Đức Anh sẽ được hỗ trợ 10% học phí. Học sinh có cơ hội được hỗ trợ một kỳ học tiếng Anh sau khi học hết 6 kỳ tiếng Anh theo cách trả học phí theo từng kỳ (thay vì trả học phí trước khóa học).

Ngoài ra, tại các trường đại học tối tác của ELS có các chương trình học tập, học bổng hấp dẫn như: thực hành trong khi học, thu nhập đến 40.000 USD một năm với một số ngành như dầu khí, cơ khí, khách sạn, hoặc các học bổng từ 10% - 50% học phí tại hệ thống các trường đại học ELS liên kết.

Du Hoc, Du Học

Tư vấn trực tuyến

Du Hoc, Du Học

Mỹ Úc

Du Hoc, Du Học

Úc Mỹ

Du Hoc, Du Học

Mỹ Úc

Du Hoc, Du Học

Úc Mỹ

Du Hoc, Du Học

Mỹ Nhật

Du Hoc, Du Học

Nhật Mỹ

Du Hoc, Du Học

Mỹ Nhật

Du Hoc, Du Học

Nhật Mỹ

Du Hoc, Du Học

Singapore Nhật

Du Hoc, Du Học

Nhật Singapore
Du Hoc, Du Học - gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

Du Hoc, Du Học - 
slideshow 1 Du Hoc, Du Học - 
slideshow 2    Du Hoc, Du Học - 
slideshow 2    Du Hoc, Du Học - 
slideshow 3

Kinh nghiệm Home stay khi du học

Du Hoc, Du HọcBạn dự định đi du học? Việc sinh sống cùng người bản xứ như một gia đình hay (gọi tắt là “Home stay”) là hình thức được nhiều du học sinh lựa chọn. Dưới đây là một số kinh nghiệm thú vị khi sống cùng người bản xứ.

 

Rất nhiều du học sinh cho biết nhiều trường học không có kí túc xá riêng, hoặc sinh hoạt trong kí túc xá gây bất lợi, tìm nhà trọ tốt thì vô cùng khó khăn… nên giải pháp hợp lý và an toàn nhất chính là ở tại nhà của người bản xứ. Các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản hay Singapore… đều rất phổ biến với “Home stay” cho du học sinh.

 

Home stay cực thuận tiện và an toàn

Ở trong một nhà cùng người bản xứ, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ giám hộ, chăm sóc giống như sống trong gia đình của mình. Đặc biệt, các “Home stay” có an ninh rất tốt, đảm bảo vệ sinh nữa.


Rất nhiều gia đình “Home stay” thân thiện nên còn lo cho du học sinh ăn mỗi ngày 2 buổi sáng và chiều (có tính thêm tiền ăn). Mức sinh hoạt phí như điện nước sẽ được tính vào tiền trọ, và cũng rất hợp lý thôi. Bạn Anh Khoa, du học sinh tại Mỹ còn cho biết: “Điều quan trọng nhất là trong môi trường này, sẽ rất thuận lợi cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình”.


Vì sống chung trong một gia đình có cha mẹ nuôi nên học sinh được ưu ái, ít khi phải làm việc nhà như giặt quần áo, lau dọn nhà cửa, nấu nướng… Vì vậy du học sinh sẽ có nhiều thời gian hơn để học tập, nghỉ ngơi.


Một teengirl tại Úc chia sẻ: “Tớ may mắn khi được giới thiệu sống chung với một gia đình gần trường. Thay vì gọi là cô chú, tớ luôn gọi là bố, mẹ nuôi và họ cũng rất yêu quý tớ nữa. Gia đình họ chỉ có hai người con trai và đã lập ra đình rồi, nên họ lúc nào cũng coi tớ như cô con gái và rất ưu ái, chăm sóc mình. Không còn là quan hệ chủ nhà và người ở trọ nữa đâu”.


Bạn Xuân Quyên (du học sinh tại Mỹ), gửi những dòng tâm sự cho bạn bè tại Việt Nam: “Khi ở Home stay, mình được gia đình mới và cô tư vấn của trường trợ giúp. Người Mỹ rất thẳng thắn. Sau bữa ăn cuối tuần khi cả gia đình luôn cùng quây quần quanh bàn ăn và đọc một trích đoạn nào đó từ báo chí, rồi cùng lắng nghe nhận xét của từng thành viên, thậm chí từ thành viên nhỏ nhất mới chỉ bảy tuổi. Cha nuôi cũng dành thời gian chở cả gia đình đi chơi vào cuối tuần, rồi cùng xem gameshow. Thỉnh thoảng, mình lại cùng mẹ nuôi đi shopping hoặc trang hoàng cho căn nhà. Mình cũng tâm sự với mẹ nuôi nhiều thứ và bà cực kỳ tâm lý”.

Các quy tắc khi sống “Home stay”
Du học sinh rất được ưu ái, chăm sóc khi sống cùng nhà với người bản xứ. Bởi nhà trường, hoặc những người giới thiệu dịch vụ Home stay cũng kiểm tra, xem xét rất kỹ về cuộc sống của những gia đình người bản xứ trước, nếu thấy thực sự tốt mới giới thiệu cho du học sinh.
Tuy nhiên, dù sống trong một môi trường thân thiện, nhưng du học sinh cũng cần nhớ những quy tắc sau khi sống “Home stay”.


Những nguyên tắc hàng đầu như: Thông báo cho gia đình “Home stay” nếu bạn không ăn cơm ở nhà; Giúp đỡ gia đình những việc vặt; Giữ phòng bạn sạch sẽ ngăn nắp và xếp gọn; Luôn lễ phép, thân thiện và quý trọng tài sản của gia đình; Phải xin phép gia đình “Home stay” khi muốn mời bạn về nhà chơi; Chuyện tiền trọ hay các khoản sinh hoạt phí bạn cũng nên đóng đều đặn…


Một du học sinh ngành Công nghệ thông tin ĐH Latrobe, Úc còn cho rằng: “Việc ăn mặc của bạn không được làm cho gia đình Home stay hoặc những người khác ngượng ngùng, khó chịu. Bởi lẽ người Úc rất quan trọng về hình thức, dù ở nhà cũng cần lịch sự, tôn trọng người khác”.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống vui vẻ trong một gia đình thứ hai khi đi du học. Nếu có ý định chọn một Home stay, hãy nhớ chuẩn bị tâm lý để “nhập gia tùy tục” bạn nhé!

Công ty Du Học S.P.E - Nam Thái Bình Dương
Truy cập:  68669
Cong Ty Du Hoc | Tu Van Du Hoc | Du Hoc My |  | Du Hoc Singapore | Du Hoc Uc
© Copyright by S.P.E