Immaculate Heart Central , Immaculate Heart Central

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Immaculate Heart Central

Immaculate Heart Central là một trường Trung học Công Giáo được thành lập cách đây 120 năm, tọa lạc ở thành phố Watertown phía Bắc New York. Thành phố này có khoảng 30.000 công dân và nằm 70 dặm về phía Bắc của Syracuse. Khí hậu trong khu vực bao gồm các mùa hè nhẹ và thời tiết mùa xuân với mùa đông lạnh và tuyết rơi.

 

 

 

Nền giáo dục theo truyền thống của đạo Thiên Chúa, không chỉ phát triển khả năng trí tuệ của học sinh mà còn củng cố lại những quan điểm, thói quen của con người nhằm thúc đẩy mối quan hệ phù hợp giữa thượng đế, thiên nhiên và con người. Chương trình đào tạo của trường đủ tiêu chuẩn cho học sinh chuẩn bị vào ĐH. Hơn 90% học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi quốc gia. Học sinh của trường nằm trong Top Ten các trường dự bị ĐH Hoa Kỳ. Tỉ lệ giáo viên/ học sinh ở trường là 1:10. Immaculate Heart Central phấn đấu để truyền cho học sinh những giá trị về sự cống hiến và làm việc chăm chỉ. Trường nhận học sinh từ lớp 9-12, hiện nay trường có khoảng 302 học sinh theo học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Chương trình học tập

 

 

 

Immaculate Heart Central chuẩn bị cho học sinh nghiên cứu để chuẩn bị vào các trường đại học. Cung cấp các khóa học nâng cao giúp học sinh có thể theo học các lớp ở bậc đại học. Để nhận được bằng tốt nghiệp của trường IHC thì học sinh phải đạt được tổng cộng 231/2 tín chỉ. Sinh viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu học tập mới được tốt nghiệp. Tiếng Anh thành thạo là một yêu cầu cho tất cả các sinh viên quốc tế muốntheohọctạitrường.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh theo học trường trung học Immaculate Heart có thể tham gia vào một số câu lạc bộ và các hoạt động như Band, Chorus, Forensics, nói chuyện trước công chúng, ứng xử, các Show, ca nhạc, kịch, Niên giám, báo trường, Dịch vụ cộng đồng, Câu lạc bộ ngoại ngữ, …

Nhà ở

Tất cả học sinh quốc tế theo học tại Immaculate Heart Central High School sẽ sống với gia đình người bản xứ được lựa chọn cẩn thận. Trường điều phối các cuộc phỏng vấn lựa chọn gia đình và hỗ trợ cho học sinh trong suốt chương trình học tập.

http://www.ihcschools.org/

Công ty Du Học S.P.E  - Nam Thái Bình Dương

Truy cập:  386498
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di