Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan , Truong Dai hoc Chau A Thai Binh Duong Ritsumeikan

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan

Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan (gọi tắt là APU), là một trong nhiều cơ sở của tập đoàn giáo dục nổi tiếng Nhật bản Ritsumeikan. Được thành lập vào ngày 1/4/2000 tại thành phố Beppu, thuộc tỉnh Oita, Kyushu, một trong 4 hòn đảo chính của Nhật. Đảo Kyushu ở miền Tây Nam được coi là cửa ngõ của Nhật Bản nhìn ra châu Á. Đây là trường đại học thuộc Tập đoàn Giáo dục Ritsumeikan – một trong những tập đoàn giáo dục có uy tín nhất Nhật Bản với hệ thống các trường từ bậc tiểu học cho đến trên đại học, và được coi là tập đoàn giáo dục mang tư tưởng đổi mới nhất nước Nhật. Kế thừa bề dày lịch sử trên 130 năm của Tập đoàn Giáo dục Ritsumeikan, APU đã tích cực triển khai việc xây dựng quan hệ với nhiều trường đại học trên thế giới chỉ trong một thời gian ngắn. Trường APU có giáo sư, nhân viên từ khoảng 30 nước tới làm việc, với tỷ lệ 50% quốc tế, 50% Nhật Bản.

 

APU được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại nhất tại Nhật Bản. Thành công đó là nhờ hệ thống giáo dục mang tính cách mạng và sự đa dạng về thành phần sinh viên cũng như giáo viên giảng dạy... Sinh viên quốc tế tốt nghiệp chương trình đại học tại APU có khả năng xin được việc làm ngay sau khi ra trường là 97% trong vòng 3 năm qua. Nhiều cựu sinh viên đảm nhận các vị trí cao trong các công ty lớn nhất tại Nhật Bản cũng như các văn phòng chi nhánh tại các nơi khác trên thế giới. Kết quả đó là do nền giáo dục mang tính hướng nghiệp được áp dụng ngay từ năm thứ nhất cũng như nỗ lực của từng cá nhân sinh viên đã xác định theo đuổi mục tiêu và con đường nghề nghiệp mà mình đặt ra.

 

Chương trình giáo dục song ngữ

Hệ thống giáo dục song ngữ tại APU cho phép sinh viên nhập học mà không đòi hỏi khả năng tiếng Nhật. Đối với sinh viên quốc tế theo học bằng tiếng Anh, tiếng Nhật được dạy như một môn ngoại ngữ bắt buộc để đảm bảo cho sinh viên có đủ khả năng tiếng Nhật phục vụ cho cuộc sống và công việc sau này. Sinh viên có đủ trình độ tiếng Nhật cũng hoàn toàn có thể đăng ký theo học các lớp bằng tiếng Nhật. Chương trình đào tạo song ngữ giúp sinh viên có đủ vốn ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp để làm việc cho các công ty đa quốc gia tại Nhật Bản cũng như các nước khác trong khu vực.

 

Kí túc xá đầy đủ tiện nghi

Khu kí túc xá hiện đại của APU là nơi dành cho cuộc sống cộng đồng đa văn hoá và là mái nhà đón nhận khoảng 1300 sinh viên quốc tế và Nhật Bản. Sinh viên nước ngoài được đảm bảo có một phòng trong khu ký túc xá này trong thời gian ít nhất là một năm sau khi bắt đầu theo học tại APU.

 

Khu ký túc xá này bao gồm các phòng đơn, khép kín tiện nghi với bàn làm việc, giường, tủ lạnh, điều hoà nhiệt độ, bồn rửa và khu vệ sinh. Ngoài ra còn có phòng kép dành cho những bạn sinh viên muốn có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với sinh viên các nước khác. Mỗi tầng được trang bị khu nhà bếp, phòng khách và buồng tắm. Sinh viên cư trú trong khu ký túc xá này có thể sử dụng tối đa 24/24 giờ phòng máy tính, TV, máy bàn đồ uống và thực phẩm tự động, phòng họp và khu giải trí.

 

Cơ sở vật chất hiện đại

Kiến thức về công nghệ Thông tin là một trong những kĩ năng cơ bản trong đời sống xã hội ngày nay. Do đó tại APU, cơ sở vật chất liên tục được nâng cấp, và chương trình giáo dục cũng được cập nhật thường xuyên nhằm giúp sinh viên tiếp cận được với những kĩ năng cần thiết. Mỗi sinh viên được cấp phát một tài khoản sử dụng hệ thống và sẽ có quyền đăng nhập vào hệ thống thông tin của trường thông qua mạng nội bộ. Hơn nữa tại APU còn có hơn 1300 dàn máy tính, hỗ trợ sinh viên học tập và nghiên cứu hiệu quả hơn.

 

Các khoa

Các môn học của APU tập trung vào các chủ đề về Quan hệ quốc tế, Xã hội học quốc tế, và Nghiên cứu khu vực. Sinh viên có thể lựa chọn nghiên cứu tập trung vào các vấn đề quan trọng hiện nay liên quan đến sự phát triển, hợp tác quốc tế, giải quyết xung đột và các lĩnh vực liên quan khác. Chương trình được xây dựng nhằm đào tạo ra các chuyên gia có khả năng làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, như phóng viên, cán bộ làm việc trong môi trường quốc tế, nhân viên của tổ chức phi chính phủ (NGO) hoặc tổ chức phi lợi nhuận (NPO) và các nhà nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các môn học tập trung vào các chủ đề sau:

-        Môi trường và Phát triển (Environment and Development)

-        Văn hóa, Xã hội và Truyền thông (Culture, Society and Media)

-        Du lịch và Lễ tân (Hospitality and Tourism)

-        Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Hòa bình

-        Khoa Quản lý Quốc tế (College of International Management)

-        Cử nhân quản trị kinh doanh

-        Chiến lược Quản trị và Tổ chức (Strategic management and Organization)

-        Đổi mới và Kinh tế (Innovation and Economics)

-        Marketing

-        Tài chính và Kế toán (Accounting and Finance)

 

Học phí đại học: 1.350.000 Yên/năm

 

Công ty Du Học S.P.E  - Nam Thái Bình Dương

 

Truy cập:  386479
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di