Trường Đại học Kanazawa , Truong Dai hoc Kanazawa

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Trường Đại học Kanazawa

Trường tọa lạc tại thành phố Kanazawa phảng phất nét lịch sử 400 năm của thời đại Edo và sự tinh tế của kiến trúc đương đại trong một xã hội mới. Trường được thành lập từ tháng 5/1949 với mục tiêu chất lượng giáo dục là ưu tiên số 1. Cho đến nay trường tự hào là một trong những đại học tốt nhất của cả nước. Trong đó Đại học Y Khoa Kanazawa được xem như là trường tốt nhất tại vùng Hokuriku. Với 3 trường cao đẳng, 16 trường học, 5 trường dành cho chương trình sau đại học, 1 học viện đại học, 1 bệnh viện đại học,1 thư viện đại học, 9 học viện chung cho giáo dục và nghiên cứu và 7 học viện chung khác, trường đào tạo hơn 11,000 sinh viên trong đó có hơn 345 sinh viên quốc tế đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Các trường học

1.    Cao đẳng Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn
2.    Cao đẳng Khoa Học & Cơ Khí
3.    Cao đẳng Y Khoa, Dược và Khoa Học Sức Khỏe
4.    Trường Nhân Văn
5.    Trường Luật
6.    Trường Kinh Tế
7.    Trường Giảng Viên
8.    Trường Nghiên Cứu Phát Triển Vùng
9.    Trường Nghiên Cứu Quốc Tế
10.  Trường Y & Toán Học
11.  Trường Hóa Học
12.  Trường Cơ Khí Máy Móc
13.   Trường Cơ Khí Máy Tính & Điện
14.   Trường Thiết Kế Môi Trường
15.   Trường Hệ Thống Tự Nhiên
16.   Trường Y Khoa ( 6 năm)
17.   Trường Dược Khoa (6 năm)
18.   Trường Khoa Học Dược (4 năm)
19.   Trường Khoa Học Sức Khỏe

 

 Với 3 ký túc xá Takaramachi, Turuma và Kakuma được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi, an ninh đảm bảo và rất gần với khu trung tâm mua sắm, nhà ga và phi trường…học sinh được sống trong môi trường thoải mái nhất!
Đại học Kanazawa còn có vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Nhật Bản như tham gia chương trình quốc tế: “Thành trì học thuật Đông Nam Á”, “Đại học chuyên sâu cống hiến cho giáo dục, mở cánh cửa của mình đến xã hội địa phương và toàn cầu.” Hiện tại trường đang nỗ lực cho việc thực hiện kế hoạch thu hút sinh viên nước ngoài đến với Nhật Bản. Trường đã ký kết hợp tác chương trình trao đổi với chương trình giáo dục quốc tế Việt Nam của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam vào 4/12/2009 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam đến học tập tại Nhật Bản.

 

Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10.

Học phí: 535.800 Yen/năm

 

Đôi nét về thành phố Kanazawa

Kanazawa với hơn 450,000 dân là thủ phủ đồng thời là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục của tỉnh Ishikawa. Kanazawa cách Tokyo 300km và saka 230 km theo đường hàng không. Thành phố Kanazawa còn được biết đến với những giá trị văn hóa truyền thống được bảo tồn trong sự lấn át của xã hội hiện đại. Các hoạt động văn hóa thường xuyên diễn ra như thưởng thức trà đạo, ngắm hoa anh đào, nghệ thuật trình diễn truyền thống như Noh, nghệ thuật nhuộm lụa Kaga, khảm Kaga, sơn mài Kanazawa, đồ gốm Kutani…. Đến với Kanazawa, bạn còn được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên xinh đẹp tô điểm cho cuộc sống với mùa xuân cả thành phố nhuộm trong màu hồng rực của hoa anh đào, mùa hạ là những bản tình ca róc rách từ suối nguồn xanh biếc trong vắt và mùa thu được dệt bởi những sợi kim tuyến lấp lánh để rồi mùa đông cả thành phố chìm vào màu tuyết trắng xóa…

Công ty Du Học S.P.E  - Nam Thái Bình Dương

 

Truy cập:  386476
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di