Trường Đại học Nhật Bản: Cao đẳng kỹ thuật Kobe , Truong Dai hoc Nhat Ban Cao dang ky thuat Kobe

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Trường Đại học Nhật Bản: Cao đẳng kỹ thuật Kobe

Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe được thành lập năm 1959 với nhiều ngành nghề đào tạo đa dạng, đặc biệt khoá học tiếng Nhật của trường, thu hút rất nhiều học sinh quốc tế tham gia du học.

Trường Kobe nằm tại trung tâm của thành phố Kobe – thành phố cảng biển lớn nhất nước Nhật, là trung tâm kinh tế, văn hóa, rất thuận tiện cho học tập, sinh hoạt và giao lưu văn hoá.Hệ thống ký túc xá tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí với chi phí được coi là rẻ nhất so với giá trung bình ở Nhật Bản hiện nay.

Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi vui chơi dã ngoại, tham gia các lễ hội địa phương giúp cho học sinh hiểu biết hơn về nền văn hoá Nhật và học tập trong môi trường tiếng tốt.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ các học sinh trong quá trình học tập. Trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo Nhật Bản xếp vào nhóm các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Nhật bản.

 

Chương Trình Đào Tạo

Khoá học Tiếng Nhật: tháng 4 và tháng 10
Sau khi tốt nghiệp khoá tiếng Nhật, học sinh được học chuyển tiếp tại các ngành học của nhà trường như ngành Kinh tế, Y học, Công nghệ thông tin, công nghiệp ô tô… Các ngành đào tạo có tính ứng dụng cao, rất cần thiết với yêu cầu của nền kinh tế hiện đại. Đây cũng là các ngành đào tạo truyền thống chuyên sâu từ lâu của nhà trường đồng thời cũng là thế mạnh của trường Kobe.

 

Chi phí khoá học

Phí tuyển chọn hồ sơ + phí phỏng vấn: 25.000 Yên.

Phí nhập học: 50.000 Yên.

Học phí: 600.000 Yên/năm.

Dụng cụ học tập: 20.000 Yên.

Ký túc xá 15.000 Yên/tháng.

Công ty Du Học S.P.E  - Nam Thái Bình Dương

 

Truy cập:  386473
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di