Trường Đại học Sophia - Tokyo , Truong Dai hoc Sophia - Tokyo

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Trường Đại học Sophia - Tokyo

Trường đại học Sophia có các cơ sở đào tạo nằm ở nhiều địa điểm khác nhau, nhưng trường chính đặt ở Yotsuya, gần ngay chính giữa trung tâm của thu đô Tokyo, gần cạnh ga tàu điện Yotsuya nên thuận lợi cho việc giao thông. Ngoài ra, trường còn ở gần hoàng cung, tòa nhà Quốc hội, nhà khách chính phủ, các Công sở Hành chính, thư viện Quốc gia,… Bên cạnh đó là các tập đoàn kinh tế lớn của Nhật và các công ty đa quốc gia,… Có thể nói đây là một vị trí lý tưởng, trung tâm của văn hóa, kinh tế, chính trị. Vì thế nơi trường đại học này, bạn có thể cảm nhận được sự phát triển năng động của Tokyo và nắm bắt được trào lưu của thời đại.

 

 

Với tinh thần sống đạo của Thiên Chúa giáo, Sophia coi trọng từng học sinh, lấy mục tiêu là rèn luyện nhân cách con người, trau dồi khả năng phán đoán để nhận biết giá trị sự thực, bồi dưỡng tinh thần làm việc hết mình trong sự cảm thông nâng đỡ lẫn nhau…Đại học Sophia đào tạo những con người có thể cống hiến cho xã hội, hướng tới một xã hội công bằng và tự do với tâm niệm “Vì người, sống cùng người”(Men and Women for Others, with Others).

Sophia được biết đến với phương thức giáo dục theo nhóm ít người. Trên thực tế, bình quân một giáo viên chỉ chủ nhiệm khoảng 22 sinh viên, là tỉ số thấp so với các trường đại học nổi tiếng khác của Nhật. Với cách đào tạo này có thể tiếp cận tính cách của từng cá nhân, nâng cao kiến thức, hỗ trợ được nhiều hơn đến từng sinh viên.

Mặt khác, đại học Sophia còn được biết đến là một trong những trường đại học có quan hệ giao lưu quốc tế lớn nhất Nhật Bản. 17% giảng viên(86 người) là người nước ngoài được đến từ nhiều nước trên thế giới, một số khoa và ngành nghiên cứu có thể lấy được học vị bằng tiếng Anh. Ngoài ra, Sophia còn ký kết hiệp định để giao lưu trí thức quốc tế với hơn 140 trường đại học nước ngoài, mời giảng viên nước ngoài đến dạy, đón gần 900 lưu học sinh đến từ khoảng 60 nước, gửi đi 450 du học sinh ( trong đó trao đổi du học sinh là khoảng 200 người). Tháng 7 năm 2009 , với việc đã đón nhận 300.000 lưu học sinh và việc có thể lấy học vị bằng tiếng Anh, Sophia đã được tuyển chọn là trường đại học có công lớn vì sự nghiệp phát triển quốc tế hóa bộ giáo dục Nhật Bản.

Đại học Sophia là một đại học tổng hợp gồm 8 khoa ( Thần học, Văn học, Tổng hợp Nhân văn, Luật, Kinh tế, Ngoại ngữ, giáo dục quốc tê, công nghiệp); 27 bộ môn (8.686 sinh viên), 10 khoa nghiên cứu ( Thần học, văn học, tổng hợp nhân vân, luật, kinh tế, ngoại ngữ, quốc tế học, công nghiệp, môi trường trái đất); 21 chuyên môn (1.476 sinh viên). Cơ cấu tổ chức trên có thể cung ứng sự đào tạo nghiên cứu tiên tiến nhất cho hầu hết các bộ môn thuộc lĩnh vực ngoài khoa Y, Nha và Dược phẩm. Hơn thế nữa, tất cả các khoa, bộ môn nghiên cứu trên đều đặt tại trụ sở chính Yotsuya nên bạn có thể tiếp cận sâu rộng với nhiều lĩnh vực khác ngoài chuyên môn của chính mình.

Ngoài bộ môn giáo dục quốc tế và nghiên cứu quốc tế học ra sắp tới Sophia dự định sẽ thiết lập quy chế cấp học vị cho bộ môn cơ khí, khoa nghiên cứu về môi trường trái đất bằng tiếng Anh.

 

Các khoa của trường

§  Khoa Thần học

-        Thần học

§  Khoa Văn học

-        Triết học

-        Sử học

-        Quốc văn

-        Anh văn

-        Đức văn

-        Pháp văn

-        Tạp chí

§  Khoa tổng hợp nhân văn

-        Giáo dục

-        Tâm lý

-        Xã hội

-        Phúc lợi xã hội

§  Khoa luật

-        Pháp luật

-        Luật quan hệ quốc tế

-        Luật môi trường trái đất

§  Khoa kinh tế

-        Kinh tế

-        Kinh doanh

§  Khoa quốc tế học

-        Tiếng Anh

-        Tiếng Đức

-        Tiếng Pháp

-        Tiếng Espana

-        Tiếng Nga

-        Tiếng Bồ Đào Nha

-        Lĩnh vực chuyên môn nghiên cứu quan hệ quốc tế

-        Lĩnh vực chuyên môn nghiên cứu ngôn ngữ học

-        Lĩnh vực chuyên môn nghiên cứu văn hóa Asia

§  Khoa giáo dưỡng quốc tế

-        Khoa giáo dưỡng quốc tế

§  Khoa công nghệ

-        Công nghệ sinh mạng vật chất

-        Công nghệ kỹ năng sang tạ

-        Công nghệ thông tin

Công ty Du Học S.P.E  - Nam Thái Bình Dương

Truy cập:  386480
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di