Câu hỏi thường gặp , Cau hoi thuong gap

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Câu Hỏi Thường Gặp – Singapore

1. Tôi đang muốn cho con đi du học tại Singapore nhưng cho con đi học ở lứa tuổi nào thì hợp lý?

2. Em không giỏi tiếng anh em có theo du học tại Singapore được không?

3. Chuơng trình học phổ thông ở Singapore bao nhiêu năm? Hiện con tôi đang học lớp 9 tại VN, tôi muốn cho con tôi học tiếp tại Singapore thì cần những điều kiện gì và tên truờng con tôi có thể tham gia?

4. Tôi có cháu học lớp 11. Tôi muốn cho cháu đi du học thì nên đi sau khi học hết lớp 11 hay lớp 12? Tổng chi phí cho cháu đi học xong ĐH là bao nhiêu?

5. Em được biết, để học tập tại Singapore, không cần phải xin visa, nhưng cần một loại visa dành cho sinh viên là student pass. Xin cho biết cụ thể hơn về loại visa này, và thủ tục sẽ tiến hành ra sao?

6. Sinh viên nước ngoài có được đi làm thêm ở Singapore không? Có thể làm những việc gì? Thời gian làm việc thế nào? Tiền công ra sao? Giá thuê nhà ở Singapore là bao nhiêu một tháng? Các trường có ký túc xá cho học sinh không?

7. Con tôi đang học lớp 11, cháu có nguyện vọng được du học tại Singapore. Xin hỏi cần phải chuẩn bị những gì về chứng chỉ tiếng Anh, về SAT. Muốn biết thông tin thì phải liên hệ ở đâu?

8. Tôi muốn học cao học tại Singapore bằng vốn vay chính phủ Singapore thì cần tiến hành những thủ tục gì?

9. Sau khi học hết năm 12, em muốn đi du học Singapore thì làm thủ tục có phức tạp không? Qua đó em có cần học lại một năm hay không? Hay có thể thi để vào thẳng ĐH, Cao Đẳng?

10. Em muốn biết chi tiết về chi phí ăn ở tại Singapore?

11. Vấn đề đi du học còn có 1 khó khăn là nơi ở. Xin hỏi tiêu chuẩn nào để được ở ký túc xá của trường? Nếu không thể thì có thể liên lạc với đoàn thể nào để có sự hỗ trợ tìm kiếm phòng trọ. Mức trung bình cho khoản thuê nhà trọ ở Singapore là bao nhiêu ạ? Em xin cám ơn.

12. Tôi đang muốn cho con đi du học tại Singapore nhưng cho con đi học ở lứa tuổi nào thì hợp lý?

(Ghi chú: Thông tin giải đáp các câu hỏi thường gặp có thể không chính xác trong mọi thời điểm bởi vì thủ tục có thể thay đổi)

Truy cập:  386537
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di