School D'Hospitality , School D Hospitality

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

School D'Hospitality

SD’H  là trường được thành lập dành riêng cho giáo dục và đào tạo chuyên ngành khách sạn và du lịch. Chương trình của chúng tôi bao gồm từ cấp chứng chỉ, trung cấp, cao đẳng, sau đại học, master…các chương trình này không chỉ trang bị cho sinh viên của chúng tôi chuyên môn chính xác và kỹ năng kinh doanh cho ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng trong họ cả một hệ thống dịch vụ xuất sắc và tư duy kinh doanh - một tư duy bảo đảm rằng họ có thể đạt được mục tiêu quan trọng: việc làm trong tương lai.

SD’H  là trường được thành lập dành riêng cho giáo dục và đào tạo chuyên ngành khách sạn và du lich.Chương trình của chúng tôi bao gồm từ cấp chứng chỉ, trung cấp, cao đẳng, sau đại học, master…các chương trình này không chỉ trang bị cho sinh viên của chúng tôi chuyên môn chính xác và kỹ năng kinh doanh cho ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng trong họ cả một hệ thống dịch vụ xuất sắc và tư duy kinh doanh - một tư duy bảo đảm rằng họ có thể đạt được mục tiêu quan trọng: việc làm trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên và phương tiện học tập đảm bảo một môi trường học tập thuận lợi.Vị trí ngành công nghiệp du lịch đã đạt được thông qua các liên kết chặt chẽ của chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên sẽ được chuẩn bị kĩ lưỡng và được trang bị cho thế giới thực tế đầy thách thức ở phía trước.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm học tập độc đáo,đầy đủ mà sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong các khách sạn năng động và nhanh chóng trong ngành công nghiệp du lịch, hãy tham gia với chúng tôi tại trường SD’H - nơi mà dịch vụ sẽ trở nên rất tự nhiên.Chương trình học

 Diploma  & advanced diploma in hospitality and tourism management.

Mục đích của chương trình là chuẩn bị cho sinh viên hướng đi đúng đắn, đầy tự tin trong sự thúc đẩy mạnh mẽ  của ngành du lịch bằng cách phát triển các khu nghỉ dưỡng tích hợp. Các chương trình nhằm tìm ra cách thức tối đa hóa cho việc học tập bằng cách ứng dụng các khám phá và thảo luận, mà cho phép là nơi của sự tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề tốt nhất. Sinh viên tốt nghiệp với những kĩ năng thực tế trong ngành cũng như những đổi mới trong tư duy dịch vụ và thêm vào những giá trị cho việc làm của học trong tương lai.

 


Diplomain event management

Khu nghỉ mát tích hợp mới của singapore (IRS) tại Marina Bay Sands và khu nghỉ mát Sentosa mang đến cơhội triễn lãm, tổ chức các sự kiện và hội nghị quốc tế.Như vậy có một nhu cầu chưa từng có cho những người chuyên nghiệp và đủ điều kiện liên quan đến ngành Quản trị Sự kiện. Bằng quản trị Sự kiện của SD’H  cho phép học sinh đăng kí dự tuyển vào các vị trí trong ngành công nghiệp mới nổi và do đó có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Mục đích của chương trình nhằm trang bị cho sinh viên với kiến thức và kỹ năng thực tiễn cần thiết cho ngành công nghiệp năng động. Bên cạnh các môn học của ngành công nghiệp quản lý sự kiện cụ thể, học sinh cũng sẽ có khóa học trải nghiệm mà tập trung vào các chủ đề kinh doanh chung.Điều này sẽ cung cấp cho họ với đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh của các quản lý sự kiện.Học sinh cũng có cơ hội được làm việc qua 6 tháng thực tập(được trả lương), nơi họ có thể đạt được giá trị kinh nghiệm thực tế.

www.sdh.edu.sg

Công ty Du Học S.P.E - Nam Thái Bình Dương

 

Truy cập:  386495
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di