Đất Nước - Con Người - Giáo Dục , Dat Nuoc - Con Nguoi - Giao Duc

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Đất Nước - Con Người - Giáo Dục Singapore

Singapore được thế giới biết đến trước tiên là một “Pu-luo-chung” (hòn đảo nằm ở vị trí cuối cùng của bán đảo) qua những câu chuyện kể của người Trung Hoa vào thế kỷ thứ 3. Vào thế kỷ thứ 14, Singapore trở thành một phần của lãnh thổ của đế chế Vua Vijayan hùng mạnh và được biết đến như là “Temasek” (Làng chài). Trong suốt thế kỷ 14, Singapore được đặt tên mới là “Singapura” hay “Thành phố sư tử”.

Ngày nay, Singapore tự hào là một thành phố quyến rũ nơi Đông Tây giao hòa, nơi những di sản Á Đông hòa quyện vào nhịp sống hiện đại, sự tinh tế cùng với thiên nhiên tạo ra một không gian hài hòa vô cùng độc đáo. Mảnh trăng lưỡi liềm trên lá cờ Singapore đại diện cho một quốc gia trẻ tuổi đang trên đà vươn lên và 5 ngôi sao biểu thị cho lý tưởng dân chủ, hoà bình, tiến bộ, công lý và bình đẳng. Màu đỏ tượng trưng cho tình anh em và bình đẳng của loài người. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sạch và đạo đức trường tồn.

Đất nước Singapore có tổng diện tích 648,1 km2 trong đó diện tích đất liền là 585,4 km2, còn lại là phần diện tích của 63 hòn đảo nằm rải rác trong biên giới biển. Thời tiết ấm áp, mật độ mưa lớn và độ ẩm cao phản ánh đúng vị trí nằm sát đường xích đạo của Singapore. Lượng mưa phân bố đều cho cả năm nhưng thường thì tập trung nhiều trong khoảng tháng 11 đến tháng 1. Nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ C, tháng lạnh nhất nhiệt độ không xuống thấp hơn 20 độ C.

Với mật độ dân cư khoảng 4,4 triệu người trong đó 76% là người gốc Hoa, 15% là người Malaysia, 8% là Ấn Độ và 2% là các nước khác, điều này phản ánh sự đa dạng về văn hoá của người Singapore. Là một đất nước phát triển thiên về công nghệ thông tin và dịch vụ, tỷ lệ thất nghiệp của đất nước Singapore rất thấp khoảng 3,2% tạo điều kiện cho người dân có mức thu nhập bình quân hàng năm lên đến mức  25.490 USD. Hơn nữa, Singapore còn tự hào là một trung tâm tài chính hàng đầu trong khu vực châu Á và là nơi giao thương thuận lợi nhất với nhiều quốc gia trên thế giới qua đường biển và đường hàng không.

Ngoài ra, Singapore còn nổi tiếng là một đất nước xanh, sạch và thanh bình do đó Singapore đã, đang và sẽ mãi là nơi an toàn và lý tưởng cho việc học tập của quốc tế.

Nền kinh tế đầy sức sống của Singapore cùng với hệ thống giáo dục hoàng chỉnh, hợp lý và những tổ chức đẳng cấp quốc tế có uy tín cao đã làm cho Singapore trở thành một sự lựa chọn ưu tiên cho nền giáo dục bổ túc đối với sinh viên châu Á.

Với 3 trường đại học có uy tín cao và nổi tiếng trên thế giới Đại học Quốc gia Singapore ( NUS), đại học bách khoa Nangyang (NTU), và Đại học quản lý Singapore (SMU) cùng với 4 trường cao đẳng có cơ sở vật chất hiện đại, Singapore đào tạo ra đội ngũ sinh viên quốc tế có tầm hiểu biết, năng lực chuyên môn được tôn lên hàng đầu quốc tế.

Bên cạnh đó, Singapore là một nơi lý tưởng để nâng cao trình độ chuyên môn của bạn nhờ vào những khóa học ngắn hạn. Một loạt các khóa học về kinh doanh cũng được giảng dạy trong các trường đại học công, tổng thời gian của khóa học phụ thuộc vào qui định của mỗi cơ sở giảng dạy mà bạn chọn. Singapore đã nhanh chóng trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu tầm cỡ thế giới, trung tâm của nền giáo dục kinh doanh thương mại.

 

Hệ thống giáo dục căn bản và Đại Học

Hệ thống giáo dục tại Singapore là một hệ thống đã được thử nghiệm và kiểm tra. Nó hướng đến việc nuôi dưỡng và đào tạo mỗi cá nhân phát triển hết tiềm năng của bản thân. Sinh viên học tại Singapore sẽ rất thích thú với chương trình học tập hàng đầu thế giới được xây dựng nên từ kinh nghiệm đào tạo đa dạng.

Giáo dục ở bậc mầm non: Giúp trẻ em ở giai đoạn nền tảng này phát triển về ngôn ngữ và các kỹ năng đọc, các khái niệm về khoa học và số học, các kỹ năng về xã hội và sự thưởng thức âm nhạc, các hoạt động và cách thức vui chơi.

Giáo dục tiểu học: Giúp tạo một nền tảng cho học sinh, giúp các em ghi nhớ ngôn ngữ cơ bản, kiến thức khoa học và số học. Giáo dục phổ thông cơ sở là quá trình xây dựng cốt lõi cho nền tảng giáo dục bằng việc giới thiệu các môn học là trọng tâm cho sự phát triển cá nhân như các môn khoa học ứng dụng và nhân văn. Việc phân lớp được thực hiện ở các cấp lớp khác nhằm giúp học sinh có thể học tập theo tốc độ phù hợp và đáp ứng được lợi ích của từng cá nhân.

Ở cấp sau trung học cơ sở: Học sinh có thể theo học chương trình chuẩn bị đại học hay chương trình chuẩn bị cho một ngành nghề mà các em có thể đóng góp cho xã hội một cách có ý nghĩa.

Hệ đại học và cao đẳng: Trang bị cho học sinh vốn kiến thức và kỹ năng giúp họ đào sâu kiến thức của mình ở mức độ cao hơn. Sinh viên có thể chọn từ vô số các chương trình học từ 5 trường Cao đẳng của Singapore, 4 đại học quốc gia và các trường đại học nước ngoài hàng đầu thế giới có cơ sở tại Singapore và rất nhiều các trường tư thục khác.

Chương trình giáo dục chuyên ngành và ngoại khoá: Singapore nổi danh về chất lượng đào tạo cũng như đa dạng về chương trình đào tạo dành cho các nhà điều hành. Đây là các chương trình do các trường Đại học và Học viện trong và ngoài nước đảm trách, chương trình này nhằm mục đích trang bị thêm cho bạn những kiến thức cập nhật và các ứng dụng liên quan những đề tài thực tiễn ở các lĩnh vực tài chính và ngân hàng, công nghệ thông tin, sở hữu trí tuệ và quản trị kinh doanh.

Singapore cũng đón nhận nhiều nhóm cán bộ điều hành thuộc khu vực chính phủ từ các nước láng giềng và các quốc gia khác đến tham quan học tập để tìm hiểu về các hệ thống và chính sách đa dạng đang được chính phủ Singapore áp dụng trong các lĩnh vực.

Đối với những người mong muốn tận dụng dịp này để thoát khỏi những căng thẳng của công việc và nâng cao những kỹ năng cá nhân, tham gia chương trình ngoại khoá là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sư đa dạng của các môn học mà chương trình mang đến sẽ giải tỏa sự căng thẳng của bạn. Từ các môn nghệ thuật và thể thao cho đến các khoá ngắn hạn về trang phục và nấu ăn, danh sách các môn học của chương trình này là bất tận.

 

Ưu thế Du học Singapore

- Không yêu cầu chứng minh tài chính, 
- Không phỏng vấn, 
- Không yêu cầu tiếng Anh ban đầu, 
- Học bằng tiếng Anh, 
- Bằng do các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ…cấp, 
- Được chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc, Mỹ…sinh viên.


Công ty Du Học S.P.E - Nam Thái Bình Dương
Truy cập:  386527
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di