Southern Cross University , Southern Cross University

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Southern Cross University

Đại học Southern Cross là một đại học công lập được chính phủ và các tổ chức chuyên ngành trên khắp thế giới công nhận. Trường chào đón du học sinh đến từ khắp các nước để tham gia các khóa học tại trường, bên cạnh đó trường cũng tự hào về các cam kết bảo đảm cho chương trình đào tạo dành cho du học sinh quốc tế của trường. Trường dành sự hỗ trợ đặc biệt cho các du học sinh quốc tế tại trường và luôn đảm bảo kết quả tối ưu cho các du học sinh của trường về kiến thức học thuật cũng như phát triển các kỹ năng cá nhân.
 

 

Địa điểm

SCU được xây dựng tại vị trí lý tưởng nhất Australia, thuộc vùng duyên hải New South Wales. Khu vực này nổi tiếng với môi trường thiên nhiên xinh đẹp. Các khu rừng nhiệt đới, các bãi biển xanh không bị ô nhiễm, và cuộc sống náo nhiệt là những điểm cuốn hút đặc biệt đối với du khách trẻ trên khắp thế giới.

Khuôn viên lớn nhất của trường (với 5000 sinh viên) và cũng là trung tâm dành riêng cho du học sinh nước ngoài tọa lạc tại Lismore, một thành phố với 40.000 dân với tất cả các tiện ích và dịch vụ của một thành phố lớn nhưng cách sống lại không quá thoải mái và đắt đỏ.

 

Các phân khoa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Mỹ thuật, tâm lý học, khoa học xã hội, nghiên cứu kinh tế, quản trị khách sạn và nhà hàng, công nghệ thông tin, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học, kỹ năng sư phạm, điều dưỡng, quản trị và phát triển cộng đồng, nghiên cứu đại dương, sư phạm.

 

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Chương trình đại học: IELTS 6.0 (với các điểm thi kỹ năng không thấp hơn 5.5).

Chương trình cao học: chương trình thạc sĩ, chương trình văn bằng 1: IELTS 6.0 (với các điểm thi kỹ năng không thấp hơn 5.5). Chương trình thạc sĩ có làm đề tài nghiên cứu: IELTS 6.5 (với các điểm thi kỹ năng không thấp hơn 6.0).

Chương trình tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh (DBA): IELTS 7.0 (với các điểm thi kỹ năng không thấp hơn 6.5).

 

Chương trình tiếng Anh

Tiếng Anh tổng quát (ELICOS), tiếng anh học thuật (EAP), khóa luyện thi IELTS.

 

Chỗ ở

Sinh viên có thể chọn ở trong ký túc xá trong khuôn viên trường, hoặc ở ngoài ký túc xá (Ở chung với các sinh viên khác, hoặc ở chung với người bản xứ).

 

Học phí: Từ $9,000 – $20,000

 

Sinh hoạt phí

Một trong những lợi ích lớn nhất để sống tại Lismore, Coffs harbour hay Gold Coast là mức sinh hoạt phí tương đối phải chăng so với các thành phố khác như Sydney hay Melbourne.

Đặc biệt, phí thuê nhà chỉ bằng một nửa so với các thành phố trung tâm khác. Chính ưu điểm này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm nhiều trong suốt hơn 3 năm học tại trường. Nhìn chung, sinh viên phải chuẩn bị khoảng 245 AUD một tuần cho các sinh hoạt phí cơ bản không bao gồm phí học kèm và các các chi phí cho việc học khác tại trường.

 

Kỳ nhập học

Tháng 2, và 7, tuy nhiên, một số chương trình không có kỳ nhập học vào tháng 7.

http://www.scu.edu.au

Công ty Du Học S.P.E - Nam Thái Bình Dương

Truy cập:  386513
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di