Tafe New South Wales - TAFE NSW , Tafe New South Wales - TAFE NSW

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Tafe New South Wales - TAFE NSW

Trường TAFE NSW TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của chính phủ Úc. Học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như an ninh khi học tập tại đây.

Trường TAFE NSW là hệ thống trường công uy tín mà học sinh có thể tin tưởng gửi gắm ước mơ của mình. Nổi tiếng vì các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên đại học với hai văn bằng (của TAFE và một trong những trường đại học liên thông với TAFE).

 

Lý do chọn TAFE NSW

 

 

 

¬  Trường cung cấp các khóa học chất lượng cao trong một môi trường học tập và giảng dạy hiện đại. Trường có cơ sở học đặt tại Sydney và các vùng khác thuộc bang New South Wales. Trường có 130 cơ sở phân bố hợp lý trong lãnh thổ NSW gồm 10 học viện nhỏ.

 

¬  Sĩ số lớp nhỏ, tỉ lệ trung bình giữa giáo viên - học sinh là 1:15, hàng năm có hơn 500.000 sinh viên bản địa và quốc tế theo học tại ngôi trường này.

¬  Trường có những chính sách hỗ trợ tối đa sinh viên nước ngoài như tìm kiếm việc làm, cho vay học phí, tư vấn nghề nghiệp và phụ đạo miễn phí cùng nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị khác là “điểm cộng” ưu thế của trường.

¬  Sinh viên quốc tế sẽ đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn trong 150 khoá học với đa dạng các chương trình học tập khác nhau. Việc đào tạo của trường đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp sẽ có sẵn việc làm và có các kỹ năng, kiến thức để chuyển lên học các khoá học đại học.

¬  Sinh viên quốc tế nếu không đủ yêu cầu tiếng Anh có thể học tại trung tâm ngôn ngữ tiếng Anh của trường (SITEC). Trung tâm được công nhận bởi Hệ thống công nhận giảng dạy tiếng Anh quốc gia (NEAS).

 

Các chương trình đào tạo của TAFE NSW

Khóa học Tiếng Anh

¬  Các khóa tiếng Anh tại các trường TAFE nhằm chuẩn bị cho sinh viên trước khi bước vào các chương trình chính khóa tại TAFE hoặc các chương trình đại học. Và gồm các chương trình sau:

¬  Tiếng Anh tổng quát (3 cấp độ)

¬  Tiếng Anh học thuật

¬  Tiếng Anh vào PTTH

¬  Luyện thi IELTS

¬  Luyện thi Cambridge

¬  Chương trình D2D: Đây là các chương trình chuyển tiếp từ các khóa Diploma/Advanced Diploma vào chương trình các năm cuối cử nhân ĐH.

 

Đào tạo Chứng chỉ và Cao đẳng

¬  Gồm các khóa học riêng lẻ, đủ mọi trình độ từ Chứng chỉ II, III, IV đến Cao đẳng và trên CĐ của nhiều ngành bao gồm: Kinh tế học, bác sĩ thú y, nuôi trồng thuỷ sản, xây dựng, thiết kế, du lịch khách sạn….

 

Chương trình của TAFE

Gồm nhiều nhóm chương trình từ Chứng chỉ, đến CĐ và trên CĐ để sinh viên lựa chọn, mỗi nhóm gồm 2, 3 hoặc 4 khóa học nối tiếp nhau từ thấp đến cao với các ngành học như: Kế toán doanh nghiệp, xây dựng, dịch vụ chăm sóc trê em, du lịch và tổ chức sự kiện, tạo mẫu tóc, y tá…..

 

Chứng nhận Đại học

TAFE NSW cũng có các chương trình chứng chỉ sau đại học về ngành Viễn thông (Telecommunications) dành cho các sinh viên đã có bằng cử nhân hoặc trên CĐ về ngành Viễn thông hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lãnh vực nghề nghiệp này.

 

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu về tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu là 5.5 / Điểm TOEFL là 197 (530 PBT).

Các khóa học Diploma-to-Degree yêu cầu điểm IELTS 6.0 (Assessment level 3 and 4 countries).

 

Yêu cầu học vấn

Yêu cầu học vấn chung cho các khóa học của TAFE NSW như sau:

¬  Certificate level Courses – đã hoàn tất chương trình Lớp 10 (NSW School Certificate) hoặc tương đương (ví dụ như GCE “O” Levels).

¬  Diploma level Courses – đã hoàn tất chương trình Lớp 12 (NSW Higher School Certificate) hoặc tương đương (ví dụ như GCE “A” Levels).

¬  Các khóa học khác nhau của TAFE NSW sẽ có các yêu cầu học vấn khác nhau.

 

Học phí

¬  Trên Cao đẳng: $15,280/ năm

¬  Cao đẳng: $12,740/năm

¬  Chứng chỉ IV: $9,580/ năm

¬  Chứng chỉ III : $7,040/ năm

¬  Chứng chỉ II: $4,500/ năm

¬  Chứng chỉ I: $4,500/ năm

 (Bảng phí do trường niêm yết và có thể thay đổi. Du học sinh đóng học phí cho trường).

https://www.tafensw.edu.au

Công ty Du Học S.P.E - Nam Thái Bình Dương

 

Truy cập:  386518
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di