Tin tức , Tin tuc

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Mỗi hợp đồng, một tương lai

Kính gửi Phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên thân mến!


Là một nhà tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty Nam Thái Bình Dương luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muốn góp phần vào việc phục vụ lợi ích cộng đồng .

 

Trong suốt thời gian qua, Nam Thái Bình Dương luôn trăn trở làm thế nào để có thể hỗ trợ một cách thiết thực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục cắp sách đến trường.

 

Kính thưa Quý phụ huynh, ngày nay việc học tập ở những ngôi trường quốc tế tại Việt Nam hay việc đi du học ở các quốc gia khác không còn là điều lạ lẫm đối với các bạn học sinh nữa. Ngày càng có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn không chỉ dừng lại ở việc học trong nước, mà còn tiếp tục học tập ở môi trường Quốc tế để mở rộng tầm nhìn, lĩnh hội những điều hay, điều mới, và nâng cao những kỹ năng của bản thân. Đó là những mong muốn và nhu cầu hết sức chính đáng.

 

Thế nhưng bên cạnh đó, lại có những ước mơ rất bình dị, rất giản đơn: “chỉ cần được đi học thôi, chỉ cần được cắp sách đến trường, cho dù húp cháo em cũng chịu nữa” – một bạn học sinh nghèo tâm sự. Cái ước mơ giản đơn đến làm sao! Cái khát khao được đi học mãnh liệt đến thế nào! Nhưng nó lại là một điều rất đỗi lớn lao và rất khó thực hiện đến mức tưởng chừng như không bao giờ có thể thể thực hiện đối với rất nhiều em học sinh nghèo ở những vùng sâu, vùng xa. Vì hậu quả thương tâm của chiến tranh, vì điều kiện sinh tồn khắc nghiệt hay vì hoàn cảnh éo le của gia đình mà bước đường đến trường của các em đã gặp vô số trở ngại.

 

Thấu hiểu nỗi niềm khao khát mãnh liệt được học tập ấy, Nam Thái Bình Dương mong muốn được nắm lấy đôi bàn tay bé nhỏ - tiếp sức cho các bạn nhỏ có thêm niềm tin và nghị lực để vững bước trên đường đời, vượt qua những sóng gió để tiếp bước đến bục tri thức, Nam Thái Bình Dương rộng mở kêu gọi tất cả những tấm lòng hảo tâm từ Quý Phụ huynh cùng các bạn học sinh hãy cùng chung tay góp phần xây dựng quỹ khuyến học S.P.E, cùng thắp lên ngọn lửa sưởi ấm trái tim những mảnh đời bất hạnh, cùng góp phần trong sự nghiệp trăm năm trồng người của đất nước Việt Nam.

 

Mỗi hợp đồng du học của con em quý phụ huynh với Nam Thái Bình Dương là Quý Phụ huynh đã góp phần trao tặng 1 triệu đồng vào Quỹ Khuyến học S.P.E. Hơn nữa, quý phụ huynh sẽ là người được trao tận tay hoặc chỉ định học sinh mà Quý Phụ huynh muốn trao học bổng.

 

Cuối thư, Nam Thái Bình Dương xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể Quý Phụ huynh và các bạn học sinh.

Giám đốc

Bill Tran

Truy cập:  386535
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di