Tin tức , Tin tuc

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Quỹ Khuyến Học S.P.E

Quỹ Khuyến Học S.P.E của công ty Nam Thái Bình Dương vui mừng thông báo đến toàn thể Quý phụ huynh và các bạn học sinh Quỹ Khuyến Học S.P.E đã chính thức khởi động.

 

Chiều ngày 9/5/2012, tại văn phòng Phó Hiệu Trưởng trường Trần Đại Nghĩa, Bà Trần Thanh Thùy Trang, Phó Giám đốc, đại diện cho công ty du hoc Nam Thái Bình Dương đã trao tặng hai (2) suất học bổng mỗi suất có giá trị 1.000.000 đồng bằng tiền mặt cùng bằng chứng nhận của “Quỹ Khuyến Học S.P.E” cho hai bạn học sinh hiếu học và có hoàn cảnh khó khăn,

 


1. Bạn Trần Đào Trí, học sinh lớp 9A6 2.2. Bạn Hứa Thành Phước, học sinh lớp 10A7.


Công ty Nam Thái Bình Dương xin gửi lời chúc mừng đến bạn Trần Đào Trí và Hứa Thành Phước. Chúc hai bạn học tập ngày càng giỏi và luôn được thầy cô, bạn bè, người thân yêu mến đặc biệt là sẽ thành công rực rỡ trên con đường học vấn và sự nghiệp của mình.

 

Công ty Nam Thái Bình Dương xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã chung tay góp sức và đồng hành cùng Quỹ Khuyến Học S.P.E. Mỗi một hợp đồng du học, Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã chung sức vào việc giúp đỡ các bạn học sinh thông qua 1 triệu đồng đóng góp vào quỹ khuyến học của công ty Nam Thái Bình Dương. Chính quý vị chứ không phải một ai khác là người sẽ giúp cho những bạn học sinh có số phận kém may mắn hơn có cơ hội được đến trường. 

 

Trân trọng,

Công ty du học Nam Thái Bình Dương

Truy cập:  386466
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di