Tin tức , Tin tuc

Tư vấn trực tuyến

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc Singapore

Úc Mỹ Singapore

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Mỹ Úc

Úc Mỹ

Singapore Úc

Úc Mỹ
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

slideshow 1 slideshow 2    slideshow 2    slideshow 3

Sự kiện du học Úc - Bao đậu Visa 100%

BAO ĐẬU VISA DU HỌC ÚC

“*Tặng lệ phí xét duyệt visa 12.511.000, miễn phí dịch vụ nếu hồ sơ không thành công”

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay, khuynh hướng đi du học đang ngày một tăng, nhất là du học tại Úc và Hoa Kỳ. Mặc dù nhu cầu có tăng nhưng tỉ lệ du học thành công cũng còn là con số ít. Lý do chính dẫn đến việc hồ sơ không thành công phần lớn đều phụ thuộc vào điều kiện tài chính và kế hoạch học tập của từng cá nhân nên đã dẫn đến nhiều nỗi lo và thất vọng cho nhiều phụ huynh có con em mong muốn du học tại Úc.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty du học Nam Thái Bình Dương đã giúp hàng trăm học sinh sinh viên du học thành công tại các nước Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Nhật Bản đặc biệt là du học tại Úc thông qua chiến lược chuẩn bị và quy trình làm hồ sơ khép kín minh bạch. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn cũng như hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên, công ty du học Nam Thái Bình Dương đã mạnh dạn đưa ra chính sách “Bao đậu visa du học Úc” nhằm tháo gỡ những nổi lo về du học cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh - sinh viên có được cơ hội tiếp cận được nền văn hoá và giáo dục tiên tiến của nước Úc.

Để khách hàng an tâm và tin tưởng vào dịch vụ cũng như chính sách bao đậu, công ty du học Nam Thái Bình Dương cam kết không thu phí dịch vụ trước đồng thời sẽ tạm ứng 12.511.000 VNĐ đóng cho Lãnh Sự quán để xin xét duyệt visa cho khách hàng trước. Trường hợp visa không thành công, khách hàng sẽ được công ty Nam Thái Bình Dương tặng lệ phí xét duyệt visa 12.511.000 VNĐ nói trên.

Chính sách bao đậu du học Úc được áp dụng có điều kiện cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty du học Nam Thái Bình Dương bắt đầu từ tháng 10 năm 2012.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh-sinh viên quan tâm về điều kiện và chính sách bao đậu visa du học Úc vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng tư vấn.

 

Công ty du học Nam Thái Bình Dương

73A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q1, TPHCM

ĐT: (08) 3925 3828 - 3925 3928

Email: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn

Web: www.namthaibinhduong.edu.vn

 

Nội dung bài viết trên đã được Giám đốc thông qua và ký duyệt để đăng lên website giới thiệu về chương trình Đảm bảo đậu Visa du học Úc.

Truy cập:  386523
thuong hieu thoi trang
mua sam lam dep
thoi trang
thiet ke website
Digital Marketingg
danh sach doanh nghiep
de gio cuon di