Du Hoc | Du Học Nhật - namthaibinhduong.edu.vn

Du Hoc Nhat - Du Học Nhật

Du Hoc Nhat.

S.P.E – Nam Thái Bình Dương là một công ty liên doanh được thành lập nhằm mục đích mang lại cho Quý vị và các bạn học sinh một nhà tư vấn không chỉ chuyên nghiệp, uy tín mà còn hiệu quả nhất trong lĩnh vực Tư Vấn Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật tại Việt Nam.

Với tiêu chí ấy, S.P.E – Nam Thái Bình Dương đã không ngừng nổ lực và phấn đấu để nâng cao nghiệp vụ toàn thể nhân viên của mình để phục vụ cho quý khách hàng được ngày một tốt hơn. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn của S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn được đào tạo với một tinh thần cao và chuyên nghiệp, đồng thời luôn lấy tâm làm gốc trong việc tư vấn Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật cho khách hàng. Bởi vì S.P.E – Nam Thái Bình Dương luôn xem quyền lợi của Quý vị cùng các bạn học sinh cũng như quyền lợi của chính mình. Cho nên Quý vị sẽ cảm thấy thật hài lòng khi đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương bởi vì Chúng Tôi Không Chỉ Tư Vấn, Mà Còn Giúp Các Bạn Hoạch Định Một Tương Lai Tươi Đẹp!

Ngoài ra S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn có chuyên viên tư vấn đã nhiều năm trải nghiệm về học tập và làm việc tại Úc và Mỹ trực tiếp tư vấn miễn phí cho Quý vị. Chuyên viên chúng tôi có thể cung cấp và chia sẽ những thông tin cũng như kinh nghiệm sống tại nước ngoài cho Quý vị cùng các bạn học sinh một cách chân thành và nhiệt tình, chẳng hạn như phương pháp học tập, đời sống và sinh hoạt, việc làm tại Úc điều quan trọng hơn hết là làm thế nào để có thể xin ở lại làm việc và định cư một cách hiệu quả và nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên vì chúng tôi có trên 600 trường từ Tiểu Học, Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học tại các thành phố lớn của Úc, Mỹ và Singapore, đồng thời có hơn 100 ngành học để Quý vị cùng các bạn học sinh có thể vô tư chọn lựa.

Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ được chuyên viên của chúng tôi tận tình tư vấn và phân tích theo từng ngành học nói riêng và từng trường học nói chung để giúp Quý vị cùng các bạn học sinh có thể chọn đúng một con đường học vấn cho tương lai của mình bởi vì Thành Công Của Bạn Là Niềm Kiêu Hãnh Của Chúng Tôi!.

Cuối cùng S.P.E - Nam Thái Bình Dương rất mong được phục vụ cho Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trong một tương lai gần nhất để chúng tôi có thể giúp giấc mơ của Quý vị trở thành hiện thực. Hiện, học sinh đăng ký Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật Mỹ được phỏng vấn nhanh, biết ngay kết quả. Tại Mỹ, cách đào tạo, quản lý dạy và học khoa học theo lối tư duy mở, phóng khoáng giúp sinh viên có điều kiện phát triển khả năng cá nhân tốt.

Các em sẽ học 4 năm, trong thời gian đó, bạn có thể nghỉ một năm để đi thực tập lấy kinh nghiệm và kiếm thêm tiền, sau đó học tiếp. Điều này rất phổ biến với nhóm ngành công nghệ thông tin, cơ khí, môi trường và du lịch - khách sạn. Các trường tại Mỹ thường cấp học bổng 50% đến 100% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Các trường tại Canada chủ yếu là trường công nên học phí rẻ do được nhà nước bảo trợ tài chính. Các trường tại đây có chất lượng cao cấp bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên được làm việc 20 giờ một tuần trong khi học và được ở lại 2-3 năm sau khi học xong. Các em có thể xin định cư nếu có nguyện vọng. Đặc biệt, cơ hội việc làm tại Canada khá nhiều nên sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ông Taylor Drew, Giám đốc dịch vụ khách hàng khu vực Đông Nam Á của ELS giới thiệu chi tiết thủ tục xin Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật tại Mỹ và Canada, thủ tục visa Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật và phỏng vấn visa Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật, học bổng của các trường đại học trong hệ thống ELS và cách làm thế nào để Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật thành công. Ngoài ra, học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp, đưa ra ví dụ cụ thể về các trường hợp xin học, hướng dẫn hồ sơ cho từng Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật sinh.

Đồng thời, ông Kenny Pham, cựu Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật sinh Mỹ sẽ trao đổi với sinh viên về kinh nghiệm sống, học tập thành công tại Mỹ. Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập và tài chính để được hướng dẫn ngay tại hội thảo.

ELS chuyên đào tạo tiếng Anh Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật ngay tại các trường đại học liên kết hoặc ngay gần các trường. Sau khi hoàn thành các khóa học tại ELS, học sinh được vào thẳng chương trình phổ thông, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà không cần thi lại tiếng Anh hay thi IELTS/ TOEFL.

Trong khi nhiệm vụ chính của ELS là đào tạo tiếng Anh, cấp thư mời học I-20 cho Du Hoc Nhat - Tư Vấn Du Học Nhật sinh, ELS sẽ làm luôn việc xin thư mời học phổ thông, cao đẳng, đại học cho học sinh để đáp ứng nguyện vọng học tập chuyên môn của học sinh và đáp ứng yêu cầu về thủ tục xin visa của văn phòng visa Mỹ.

Học sinh đăng ký khóa tiếng Anh và trả đủ tiền trước khi bắt đầu khóa học từ nay đến tháng 9/ 2013 tại công ty Đức Anh sẽ được hỗ trợ 10% học phí. Học sinh có cơ hội được hỗ trợ một kỳ học tiếng Anh sau khi học hết 6 kỳ tiếng Anh theo cách trả học phí theo từng kỳ (thay vì trả học phí trước khóa học).

Ngoài ra, tại các trường đại học tối tác của ELS có các chương trình học tập, học bổng hấp dẫn như: thực hành trong khi học, thu nhập đến 40.000 USD một năm với một số ngành như dầu khí, cơ khí, khách sạn, hoặc các học bổng từ 10% - 50% học phí tại hệ thống các trường đại học ELS liên kết.

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Tư vấn trực tuyến

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Mỹ Úc

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Úc Mỹ

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Mỹ Úc

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Úc Mỹ

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Mỹ Nhật

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Nhật Mỹ

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Mỹ Nhật

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Nhật Mỹ

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Singapore Nhật

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Nhật Singapore
Du Hoc Nhat, Du Học Nhật
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật Du Hoc Nhat, Du Học Nhật    Du Hoc Nhat, Du Học Nhật    Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Học viện quốc tế J

-       Học Viện Quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, Công nghệ thông tin, Y tế, Giáo dục....

-       Học viện Quốc tế J được thành lập bởi Hiệp hội xúc tiến Giáo dục tiếng Nhật vào năm 2004. Để đáp ứng nhu cầu về số lượng học sinh ngày càng gia tăng mỗi năm, tập đoàn đã dành ngân sách xây dựng trường thành một tòa nhà gồm 7 tầng, và đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2009. Sức chứa của trường hiện nay là 650 học sinh.

-       Học viện Quốc tế J tọa lạc tại trung tâm thành phố OSAKA, thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản với nhiều nhà máy và khu thương mại sầm uất nên học sinh có rất nhiều cơ hội làm thêm.

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

 

Đặc trưng của trường

-       Học tiếng Nhật thực tiễn

-       Mở các lớp chuyên sâu

-       Hướng dẫn tiếp tục học lên cao thật đầy đủ

-       Chương trình giảng dạy theo từng giai đoạn

-       An tâm quản lý sức khỏe

-       An tâm trong sinh hoạt thường ngày

Để hỗ trợ cho học viên tiếp tục học lên cao, trường chúng tôi đang mở các lớp huấn luyện phương pháp khi thi, áp dụng phương pháp hướng dẫn cá nhân tùy theo học lực của từng học viên và trường mà học viên muốn thi vào.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn mở các lớp tiếng Nhật thương mại, các tiết học về điều dưỡng và phúc lợi. Thông qua các khóa học này, học viên được bổ sung những kiến thức cần thiết như kiến thức cơ bản về phúc lợi và tác phong trong kinh doanh ở Nhật bản v.v… chuẩn bị cho quá trình đi làm việc sau này.

Du Hoc Nhat, Du Học Nhật

Khóa Học

Khóa học thường xuyên

-       Thời gian nhập học

-       Tháng 1: 1 năm 3 tháng

-       Tháng 4: 1 năm hoặc 2 năm

-       Tháng 7: 1 năm 9 tháng

-       Tháng 10: 1 năm 6 tháng

Đây là khóa học tiếng Nhật trong vòng 1- 2 năm kể từ khi xin được visa du học cho những học viên có ý định tiếp tục học lên cao hay đi xin việc. Học viên cần có visa nhập học và có thể tự do chọn thời điểm nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10. Trường có “ lớp học nâng cao” và “ lớp đàm thoại” dành cho học viên có trình độ trung cấp trở lên. Do học được đúng trình độ phù hợp với nguyện vọng nên học viên có thể nhanh chóng tiếp cận được mục tiêu đã đề ra..

Khóa ngắn hạn :

Đây là khóa học nghiên cứu ngôn ngữ tập trung ngắn hạn bao gồm các khóa 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng, tiếp nhận học viên vào mọi thời điểm. Học viên là học sinh có thể tập trung học tiếng Nhật trong các kỳ nghỉ dài hạn như nghỉ hè v.v….

Chương trình ngắn hạn đặc biệt :

Đây là chương trình đặc biệt ngắn hạn được tổ chức định kỳ.

-       Lớp tiếng Nhật thương mại (học về ngôn ngữ và tác phong được sử dụng trong kinh doanh chỉ có ở Nhật Bản )

-       “Học mà chơi” ngắn hạn ( học đàm thoại tiếng Nhật thực hành và trải nghiệm văn hóa, v.v…)

 

Lớp học

Lớp theo mục tiêu

Lớp thi lên cao học

Đây là lớp học nhằm đến mục tiêu đậu vào các viện nghiên cứu sau đại học – Đại học quốc lập, công lập dành cho những học viên có trình độ N2 trở lên . Ngoài chương trình học để đậu N1, học viên còn được học cách viết bản kế hoạch nghiên cứu và luyện tập phỏng vấn cho kỳ thi cao học cũng như rèn luyện kỹ năng viết luận, báo cáo, nghe hiểu bài giảng, phát biểu tại các buổi thảo luận cần thiết cho quá trình học tập sau này.

Lớp luyện thi đặc biệt

Nhằm đến việc thi đậu vào các trường đại học danh tiếng dành cho những học viên có trình độ cao cấp, chúng tôi triển khai chương trình giảng dạy nhằm giúp học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi Du học Nhật N1. Chương trình này chú trọng đếm phương pháp thử cũng như cho viết các bài luận ngắn.

Chương trình giảng dạy: Phương pháp trong kỳ thi Du học Nhật Bản, kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, tiểu luận & bài luận nhỏ, nghe hiểu, đọc hiểu v.v…

Lớp đàm thoại thương mại

Đây là lớp có đối tượng là học viên có trình độ cao cấp nhằm đạt mục tiêu nâng cao khả năng vận dụng, năng lực tổng hợp về tiếng Nhật để có thể tìm việc ở Nhật bản. Chương trình này giúp học viên hiểu và lĩnh hội tiếng Nhật thương mại, tình hình ở Nhật Bản, v.v..và tập trung vào các tiết học đàm thoại như thảo luận, tranh luận, v.v…

Chương trình giảnh dạy:Tiếng Nhật thương mại, Thuyết trình. Phương pháp trong kỳ thi Năng lực tiếng nhật N1 v.v…

Lớp Kanji

Tiến hành các buổi chuyên học Kanji ngoài thời gian học thông thường cho những sinh viên chưa biết gì về Kanji. Đương nhiên, học viên không phải tốn thêm chi phí đặt biệt nào cả! Học viên có thể thoải mái hỏi giáo viên cho đến khi nắm cứng cách viết cũng như ý nghĩa của các chữ Kanji.

 

Các lớp học khác

Phương pháp khi thi

Với đối tượng là những người có nguyện vọng, đây là lớp giảng dạy các môn cần thiết để tiếp tục học lên Đại học như Phương pháp trong kỳ thi Du học Nhật Bản.

Chương trình giảng dạy:Môn tổng hợp, Toán, Các môn tự nhiên, Tiếng Anh. Ngoài ra, học viên của lớp này còn được hướng dẫn theo từng kỳ nhập học được tổ chứ tại các trường đại học.

Lớp điều dưỡng và phúc lợi

Học viên sẽ được tham dự các giờ lý thuyết nói về quan điểm đối với điều dưỡng, tư tưởng về phúc lợi, và những giờ thực hành về kỹ thuật điều dưỡng cơ bản.

-       Lý thuyết: Tư tưởng về phúc lợi, Nhân sinh quan phong phú, v.v..

-       Thực hành: Hỗ trợ nấu ăn, Chăm sóc bệnh nhân tiểu són và các vấn đề về bài tiết,v.v…

Lớp tiếng Nhật thực hành

Đây là lớp giảng dạy các kiến thức cơ bản về tác phong trong kinh doanh, hợp đồng ở Nhật Bản,v.v…

Chương trình giảng dạy: Tác phong khi tiếp khách,Kiến thức về Kankososai (bốn nghi thức truyền thông quan trọng), Kiến thức cơ bản về hợp đồng,v.v…

 

Đi Các chứng chỉ tại trường

-       Giấy chứng nhận Nhân viên điều dưỡng và phúc lợi quốc tế

-       Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiếng Nhật thực hành

-       Giấy chứng nhận tham dự các khoa thọc cấp cứu thông thường.

 

Điều kiện nhập học

-       Học sinh đang theo học chương trình giáo dục từ 12 năm trở lên tại các trường chính quy trong nước.

-       Người đã học tiếng Nhật trên 150 giờ.

-       Đặc biệt các điều kiện trên không áp dụng cho học viên khóa ngắn hạn.

               

Học Phí

Khóa học

 Phí tuyển sinh
 (Yên)

 Phí Nhập học
 (Yên)

 Học Phí
(Yên)

 Phí Duy Trì
 (Yên)

 Tổng Cộng
 (Yên)

Khóa luyện thi

 

 

 

 

 

Tháng 4 (1 năm)

                     30,000

             50,000

    640,000

         10,000

         730,000

Tháng 1 (1 năm 3 tháng)

    800,000

         12,500

      8,925,000

Tháng 10 (1 năm rưỡi)

    960,000

         15,000

      1,055,000

Tháng 7 (2 năm)

 1,120,000

         17,500

      1,217,000

Tháng 4 (2 năm)

 1,280,000

         20,000

      1,380,000

Khóa thường

 

 

 

 

 

1 năm

                     30,000

             50,000

    640,000

         10,000

         730,000

Khóa ngắn hạn

 

 

 

 

 

1 tháng

 

             10,000

      55,000

 

 

2 tháng

 

    110,000

 

 

3 tháng

 

    160,000

 

 

Học phí bao gồm chi phí cho chương trình giảng dạy tiếng Nhật thông thường và chi phí cho 2 lần đi học ngoại khóa.

Phí giáo trình là thực phí.

 

Chế độ Học bổng

Trường có nhiều chế độ Học bổng dành cho sinh viên Nhật ngữ: học bổng Kokusai Tsushinsha (60.000 – 180.000 Yên), học bổng của Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật ngữ (576.000 Yên/năm), học bổng dành cho sinh viên chuyên cần và có thành tích tốt trong học tập (từ 50.000 Yên trở lên), …

http://jcom-ies.co.jp

Công ty Du Học S.P.E - Nam Thái Bình Dương

Truy cập:  68420
Du Hoc | Tu Van Du Hoc | Du Hoc My |  | Du Hoc Singapore | Du Hoc Uc
© Copyright by S.P.E