Tư Vấn Du Học - namthaibinhduong.edu.vn

Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học Nam Thái Bình Dương

Du Hoc Uc

S.P.E – Nam Thái Bình Dương là một công ty liên doanh được thành lập nhằm mục đích mang lại cho Quý vị và các bạn học sinh một nhà tư vấn không chỉ chuyên nghiệp, uy tín mà còn hiệu quả nhất trong lĩnh vực Tư Vấn Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học tại Việt Nam.

Với tiêu chí ấy, S.P.E – Nam Thái Bình Dương đã không ngừng nổ lực và phấn đấu để nâng cao nghiệp vụ toàn thể nhân viên của mình để phục vụ cho quý khách hàng được ngày một tốt hơn. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn của S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn được đào tạo với một tinh thần cao và chuyên nghiệp, đồng thời luôn lấy tâm làm gốc trong việc tư vấn Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học cho khách hàng. Bởi vì S.P.E – Nam Thái Bình Dương luôn xem quyền lợi của Quý vị cùng các bạn học sinh cũng như quyền lợi của chính mình. Cho nên Quý vị sẽ cảm thấy thật hài lòng khi đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương bởi vì Chúng Tôi Không Chỉ Tư Vấn, Mà Còn Giúp Các Bạn Hoạch Định Một Tương Lai Tươi Đẹp!

Ngoài ra S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn có chuyên viên tư vấn đã nhiều năm trải nghiệm về học tập và làm việc tại Úc và Mỹ trực tiếp tư vấn miễn phí cho Quý vị. Chuyên viên chúng tôi có thể cung cấp và chia sẽ những thông tin cũng như kinh nghiệm sống tại nước ngoài cho Quý vị cùng các bạn học sinh một cách chân thành và nhiệt tình, chẳng hạn như phương pháp học tập, đời sống và sinh hoạt, việc làm tại Úc điều quan trọng hơn hết là làm thế nào để có thể xin ở lại làm việc và định cư một cách hiệu quả và nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên vì chúng tôi có trên 600 trường từ Tiểu Học, Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học tại các thành phố lớn của Úc, Mỹ và Singapore, đồng thời có hơn 100 ngành học để Quý vị cùng các bạn học sinh có thể vô tư chọn lựa.

Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ được chuyên viên của chúng tôi tận tình tư vấn và phân tích theo từng ngành học nói riêng và từng trường học nói chung để giúp Quý vị cùng các bạn học sinh có thể chọn đúng một con đường học vấn cho tương lai của mình bởi vì Thành Công Của Bạn Là Niềm Kiêu Hãnh Của Chúng Tôi!.

Cuối cùng S.P.E - Nam Thái Bình Dương rất mong được phục vụ cho Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trong một tương lai gần nhất để chúng tôi có thể giúp giấc mơ của Quý vị trở thành hiện thực. Hiện, học sinh đăng ký Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học Mỹ được phỏng vấn nhanh, biết ngay kết quả. Tại Mỹ, cách đào tạo, quản lý dạy và học khoa học theo lối tư duy mở, phóng khoáng giúp sinh viên có điều kiện phát triển khả năng cá nhân tốt.

Các em sẽ học 4 năm, trong thời gian đó, bạn có thể nghỉ một năm để đi thực tập lấy kinh nghiệm và kiếm thêm tiền, sau đó học tiếp. Điều này rất phổ biến với nhóm ngành công nghệ thông tin, cơ khí, môi trường và du lịch - khách sạn. Các trường tại Mỹ thường cấp học bổng 50% đến 100% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Các trường tại Canada chủ yếu là trường công nên học phí rẻ do được nhà nước bảo trợ tài chính. Các trường tại đây có chất lượng cao cấp bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên được làm việc 20 giờ một tuần trong khi học và được ở lại 2-3 năm sau khi học xong. Các em có thể xin định cư nếu có nguyện vọng. Đặc biệt, cơ hội việc làm tại Canada khá nhiều nên sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ông Taylor Drew, Giám đốc dịch vụ khách hàng khu vực Đông Nam Á của ELS giới thiệu chi tiết thủ tục xin Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học tại Mỹ và Canada, thủ tục visa Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học và phỏng vấn visa Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học, học bổng của các trường đại học trong hệ thống ELS và cách làm thế nào để Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học thành công. Ngoài ra, học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp, đưa ra ví dụ cụ thể về các trường hợp xin học, hướng dẫn hồ sơ cho từng Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học sinh.

Đồng thời, ông Kenny Pham, cựu Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học sinh Mỹ sẽ trao đổi với sinh viên về kinh nghiệm sống, học tập thành công tại Mỹ. Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập và tài chính để được hướng dẫn ngay tại hội thảo.

ELS chuyên đào tạo tiếng Anh Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học ngay tại các trường đại học liên kết hoặc ngay gần các trường. Sau khi hoàn thành các khóa học tại ELS, học sinh được vào thẳng chương trình phổ thông, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà không cần thi lại tiếng Anh hay thi IELTS/ TOEFL.

Trong khi nhiệm vụ chính của ELS là đào tạo tiếng Anh, cấp thư mời học I-20 cho Ho So Du Hoc - Tư Vấn Hồ Sơ Du Học sinh, ELS sẽ làm luôn việc xin thư mời học phổ thông, cao đẳng, đại học cho học sinh để đáp ứng nguyện vọng học tập chuyên môn của học sinh và đáp ứng yêu cầu về thủ tục xin visa của văn phòng visa Mỹ.

Học sinh đăng ký khóa tiếng Anh và trả đủ tiền trước khi bắt đầu khóa học từ nay đến tháng 9/ 2013 tại công ty Đức Anh sẽ được hỗ trợ 10% học phí. Học sinh có cơ hội được hỗ trợ một kỳ học tiếng Anh sau khi học hết 6 kỳ tiếng Anh theo cách trả học phí theo từng kỳ (thay vì trả học phí trước khóa học).

Ngoài ra, tại các trường đại học tối tác của ELS có các chương trình học tập, học bổng hấp dẫn như: thực hành trong khi học, thu nhập đến 40.000 USD một năm với một số ngành như dầu khí, cơ khí, khách sạn, hoặc các học bổng từ 10% - 50% học phí tại hệ thống các trường đại học ELS liên kết.

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Tư vấn trực tuyến

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Mỹ Úc

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Úc Mỹ

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Mỹ Úc

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Úc Mỹ

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Mỹ Nhật

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Nhật Mỹ

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Mỹ Nhật

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Nhật Mỹ

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Singapore Nhật

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học

Nhật Singapore
Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học - 
gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học - slideshow 1 Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học - slideshow 2    Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học - slideshow 2    Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học - slideshow 3

Học Bổng $4,000AUD của Học viện Holmes dành cho sinh viên Việt Nam

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du HọcChương trình học bổng 2012 của học viện Holmes dành cho các bạn sinh viên Việt Nam với tổng giá trị của mỗi suất học bổng $4,000AUD khi đăng ký hồ sơ du học với chương trình cử nhân cùng Công ty Du Học Nam Thái Bình Dương.

Học viện Holmes là một trong những trừơng tư lớn nhất tại Úc, được thành lập vào năm 1963 với ban đầu là một trường cao đẳng thương mại ở Melbourne Astralia.Đến năm 1986 Holmes thành lập trung tâm anh ngữ tư thục đầu tiên tại Victoria và dần dần trở thành một tập đoàn giáo dục hàng đầu được đánh giá cao ở Úc .Năm 1987 bắt đầu xây dựng trường trung học cho sinh viên quốc tế  và năm 1988 Holmes đã  mở rộng mạng lưới giáo dục đầu tiên  tại Sydney.Hơn 15 năm sau ,hệ thống giáo dục của Holmes đã có mặt tai Brisbane, Gold Coast, Caim Hong Kong kết hợp với việc đào tạo giáo viên  tiếng Anh Cambridge vào năm 1989 tạo cột mốc cho sự phát triển toàn diện của Holmes (www.holmes.edu.au).

Holmes đã xây dựng cho mình một uy tín vững chắc trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng trong hơn  40 năm qua và tiếp tục phát triển theo hướng nâng cao nền giáo dục từ hệ đại học bằng việc liên kết hợp tác các khóa học với một số trường đại học công ở Úc nhằm xây dựng và bổ sung cho nền giáo dục hiện đại của  mình .Bên cạnh đó, Holmes còn mở rộng  chương trình đào tạo đai học và sau đại học với các ngành nghề  như :cử nhân kinh doanh ,cử nhân kế toán ,thạc sĩ quản trị kinh doanh ,kế toán chuyên nghiệp v.v.,nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng,tạo nền tảng vừng chắc phù hợp với nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay.

Ho So Du Hoc, Hồ Sơ Du Học 

Đã có trên 50000 sinh viên tốt nghiệp tại học viện Holmes của Úc.Các sinh viên đang  học tập tại đây đến từ các  quốc gia khác nhau trên thế giới  tạo điều kiện cho các du học sinh  có thể học tập, trao đổi,giao lưu văn hóa lẫn nhau .Ngoài ra ,các trường đại học của Holmes đều được xây dựng tại các trung tâm thành phố với đầy đủ các phương tiện ,các loại hình giải trí đa dạng ,lý tưởng phù hợp với các bạn sinh viên tạo nên sự tiện nghi ,thoải mái khi học tập tại đây.

Trường có 5 cơ sở đào tạo tại Úc:
Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast, Cairns.

Chất lượng đào tạo cao với học phí rất hợp lý:

o    Có nhiều cơ sở đào tạo nên sinh viên có thể chọn hoặc chuyển đổi nơi học theo ý thích.
o    Nhiều kì nhập học trong năm và yêu cầu đầu vào linh hoạt.
o    Bằng được công nhận chuyển đổi ngang trên thế giới.
o    Giàu kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên Quốc Tế.

 

Chương trình đào tạo

1. Chương trình tiếng Anh:

o    Tiếng Anh Tổng Quát br /> o    Dự bị IELTS
o    Tiếng Anh học thuật chuyên sâu
o    Tiếng Anh thương mại
o    Tiếng Anh dự bị Phổ thông trung học.
Học phí :295 AU$/ tuần( 20 giờ/tuần)

 

2. Chương trình lớp 11 & 12
o    Học tại Melbourne và Sydney.
o    Khai giảng: tháng 2, 4, 7 và 10
Học phí: $15.900 AUD/năm

 

3. Chương trình Cao Đẳng: 1 năm
o    Ngoại thương, Kế toán, Công nghệ thông tin,
o    Quản lý khách sạn và du lịch, Quản lý kinh doanh, Quản trị, Marketing.
o    Học tại: Sydney / Melbourne / Brisbane / Gold Coast / Cairns
Học phí: 12.500 AU$/1 năm.

 

4.Chương trình cử nhân kinh doanh: (Chương trình đào tạo cấp tốc lấy bằng cử nhân trong vòng 2 năm).
o    Cử nhân kinh doanh
o    Cử nhân kiểm toán chuyên nghiệp
Học phí: 16,400 AU$/1 năm.

 

5.Chương trình thạc sĩ:
•    Thạc sĩ quản trị kinh doanh (1,5 năm) học phí : 17,200$AUD/năm
•    Thạc sĩ quản trị kinh doanh (1 năm) học phí    : 17,200$AUD/năm

 

Công ty Du Học S.P.E - Nam Thái Bình Dương

Truy cập:  68618
Du Hoc | Tu Van Du Hoc | Du Hoc My |  | Du Hoc Singapore | Du Hoc Uc
© Copyright by S.P.E