Visa Du Hoc - Tư Vấn Việc Làm Visa Du Học

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Visa Du Hoc

S.P.E – Nam Thái Bình Dương là một công ty liên doanh được thành lập nhằm mục đích mang lại cho Quý vị và các bạn học sinh một nhà tư vấn không chỉ chuyên nghiệp, uy tín mà còn hiệu quả nhất trong lĩnh vực Tư Vấn Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học tại Việt Nam.

Với tiêu chí ấy, S.P.E – Nam Thái Bình Dương đã không ngừng nổ lực và phấn đấu để nâng cao nghiệp vụ toàn thể nhân viên của mình để phục vụ cho quý khách hàng được ngày một tốt hơn. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn của S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn được đào tạo với một tinh thần cao và chuyên nghiệp, đồng thời luôn lấy tâm làm gốc trong việc tư vấn Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học cho khách hàng. Bởi vì S.P.E – Nam Thái Bình Dương luôn xem quyền lợi của Quý vị cùng các bạn học sinh cũng như quyền lợi của chính mình. Cho nên Quý vị sẽ cảm thấy thật hài lòng khi đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương bởi vì Chúng Tôi Không Chỉ Tư Vấn, Mà Còn Giúp Các Bạn Hoạch Định Một Tương Lai Tươi Đẹp!

Ngoài ra S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn có chuyên viên tư vấn đã nhiều năm trải nghiệm về học tập và làm việc tại Úc và Mỹ trực tiếp tư vấn miễn phí cho Quý vị. Chuyên viên chúng tôi có thể cung cấp và chia sẽ những thông tin cũng như kinh nghiệm sống tại nước ngoài cho Quý vị cùng các bạn học sinh một cách chân thành và nhiệt tình, chẳng hạn như phương pháp học tập, đời sống và sinh hoạt, việc làm tại Úc điều quan trọng hơn hết là làm thế nào để có thể xin ở lại làm việc và định cư một cách hiệu quả và nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên vì chúng tôi có trên 600 trường từ Tiểu Học, Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học tại các thành phố lớn của Úc, Mỹ và Singapore, đồng thời có hơn 100 ngành học để Quý vị cùng các bạn học sinh có thể vô tư chọn lựa.

Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ được chuyên viên của chúng tôi tận tình tư vấn và phân tích theo từng ngành học nói riêng và từng trường học nói chung để giúp Quý vị cùng các bạn học sinh có thể chọn đúng một con đường học vấn cho tương lai của mình bởi vì Thành Công Của Bạn Là Niềm Kiêu Hãnh Của Chúng Tôi!.

Cuối cùng S.P.E - Nam Thái Bình Dương rất mong được phục vụ cho Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trong một tương lai gần nhất để chúng tôi có thể giúp giấc mơ của Quý vị trở thành hiện thực. Hiện, học sinh đăng ký Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học Mỹ được phỏng vấn nhanh, biết ngay kết quả. Tại Mỹ, cách đào tạo, quản lý dạy và học khoa học theo lối tư duy mở, phóng khoáng giúp sinh viên có điều kiện phát triển khả năng cá nhân tốt.

Các em sẽ học 4 năm, trong thời gian đó, bạn có thể nghỉ một năm để đi thực tập lấy kinh nghiệm và kiếm thêm tiền, sau đó học tiếp. Điều này rất phổ biến với nhóm ngành công nghệ thông tin, cơ khí, môi trường và du lịch - khách sạn. Các trường tại Mỹ thường cấp học bổng 50% đến 100% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Các trường tại Canada chủ yếu là trường công nên học phí rẻ do được nhà nước bảo trợ tài chính. Các trường tại đây có chất lượng cao cấp bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên được làm việc 20 giờ một tuần trong khi học và được ở lại 2-3 năm sau khi học xong. Các em có thể xin định cư nếu có nguyện vọng. Đặc biệt, cơ hội việc làm tại Canada khá nhiều nên sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ông Taylor Drew, Giám đốc dịch vụ khách hàng khu vực Đông Nam Á của ELS giới thiệu chi tiết thủ tục xin Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học tại Mỹ và Canada, thủ tục visa Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học và phỏng vấn visa Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học, học bổng của các trường đại học trong hệ thống ELS và cách làm thế nào để Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học thành công. Ngoài ra, học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp, đưa ra ví dụ cụ thể về các trường hợp xin học, hướng dẫn hồ sơ cho từng Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học sinh.

Đồng thời, ông Kenny Pham, cựu Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học sinh Mỹ sẽ trao đổi với sinh viên về kinh nghiệm sống, học tập thành công tại Mỹ. Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập và tài chính để được hướng dẫn ngay tại hội thảo.

ELS chuyên đào tạo tiếng Anh Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học ngay tại các trường đại học liên kết hoặc ngay gần các trường. Sau khi hoàn thành các khóa học tại ELS, học sinh được vào thẳng chương trình phổ thông, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà không cần thi lại tiếng Anh hay thi IELTS/ TOEFL.

Trong khi nhiệm vụ chính của ELS là đào tạo tiếng Anh, cấp thư mời học I-20 cho Visa Du Hoc - Tư Vấn Visa Du Học sinh, ELS sẽ làm luôn việc xin thư mời học phổ thông, cao đẳng, đại học cho học sinh để đáp ứng nguyện vọng học tập chuyên môn của học sinh và đáp ứng yêu cầu về thủ tục xin visa của văn phòng visa Mỹ.

Học sinh đăng ký khóa tiếng Anh và trả đủ tiền trước khi bắt đầu khóa học từ nay đến tháng 9/ 2013 tại công ty Đức Anh sẽ được hỗ trợ 10% học phí. Học sinh có cơ hội được hỗ trợ một kỳ học tiếng Anh sau khi học hết 6 kỳ tiếng Anh theo cách trả học phí theo từng kỳ (thay vì trả học phí trước khóa học).

Ngoài ra, tại các trường đại học tối tác của ELS có các chương trình học tập, học bổng hấp dẫn như: thực hành trong khi học, thu nhập đến 40.000 USD một năm với một số ngành như dầu khí, cơ khí, khách sạn, hoặc các học bổng từ 10% - 50% học phí tại hệ thống các trường đại học ELS liên kết.

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Tư vấn trực tuyến

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Mỹ Úc

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Úc Mỹ

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Mỹ Úc

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Úc Mỹ

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Mỹ Nhật

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Nhật Mỹ

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Mỹ Nhật

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Nhật Mỹ

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Singapore Nhật

Visa Du Hoc, Visa Du Học

Nhật Singapore
Visa Du Hoc, Visa Du Học - gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

Visa Du Hoc, Visa Du Học - slideshow 1 Visa Du Hoc, Visa Du Học - slideshow 2    Visa Du Hoc, Visa Du Học - slideshow 2    Visa Du Hoc, Visa Du Học - slideshow 3

Sự kiện du học Úc - Bao đậu Visa 100%

BAO ĐẬU VISA DU HỌC ÚC

“*Tặng lệ phí xét duyệt visa 12.511.000, miễn phí dịch vụ nếu hồ sơ không thành công”

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay, khuynh hướng đi du học đang ngày một tăng, nhất là du học tại Úc và Hoa Kỳ. Mặc dù nhu cầu có tăng nhưng tỉ lệ du học thành công cũng còn là con số ít. Lý do chính dẫn đến việc hồ sơ không thành công phần lớn đều phụ thuộc vào điều kiện tài chính và kế hoạch học tập của từng cá nhân nên đã dẫn đến nhiều nỗi lo và thất vọng cho nhiều phụ huynh có con em mong muốn du học tại Úc.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty du học Nam Thái Bình Dương đã giúp hàng trăm học sinh sinh viên du học thành công tại các nước Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Nhật Bản đặc biệt là du học tại Úc thông qua chiến lược chuẩn bị và quy trình làm hồ sơ khép kín minh bạch. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn cũng như hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên, công ty du học Nam Thái Bình Dương đã mạnh dạn đưa ra chính sách “Bao đậu visa du học Úc” nhằm tháo gỡ những nổi lo về du học cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh - sinh viên có được cơ hội tiếp cận được nền văn hoá và giáo dục tiên tiến của nước Úc.

Để khách hàng an tâm và tin tưởng vào dịch vụ cũng như chính sách bao đậu, công ty du học Nam Thái Bình Dương cam kết không thu phí dịch vụ trước đồng thời sẽ tạm ứng 12.511.000 VNĐ đóng cho Lãnh Sự quán để xin xét duyệt visa cho khách hàng trước. Trường hợp visa không thành công, khách hàng sẽ được công ty Nam Thái Bình Dương tặng lệ phí xét duyệt visa 12.511.000 VNĐ nói trên.

Chính sách bao đậu du học Úc được áp dụng có điều kiện cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty du học Nam Thái Bình Dương bắt đầu từ tháng 10 năm 2012.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh-sinh viên quan tâm về điều kiện và chính sách bao đậu visa du học Úc vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng tư vấn.

 

Công ty Du Học S.P.E - Nam Thái Bình Dương

 

Truy cập:  68666
Du Hoc | Tu Van Du Hoc | Du Hoc My |  | Du Hoc Singapore | Du Hoc Uc
© Copyright by S.P.E