Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Lanh Su Quan.

S.P.E – Nam Thái Bình Dương là một công ty liên doanh được thành lập nhằm mục đích mang lại cho Quý vị và các bạn học sinh một nhà tư vấn không chỉ chuyên nghiệp, uy tín mà còn hiệu quả nhất trong lĩnh vực Tư Vấn Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán tại Việt Nam.

Với tiêu chí ấy, S.P.E – Nam Thái Bình Dương đã không ngừng nổ lực và phấn đấu để nâng cao nghiệp vụ toàn thể nhân viên của mình để phục vụ cho quý khách hàng được ngày một tốt hơn. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn của S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn được đào tạo với một tinh thần cao và chuyên nghiệp, đồng thời luôn lấy tâm làm gốc trong việc tư vấn Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán cho khách hàng. Bởi vì S.P.E – Nam Thái Bình Dương luôn xem quyền lợi của Quý vị cùng các bạn học sinh cũng như quyền lợi của chính mình. Cho nên Quý vị sẽ cảm thấy thật hài lòng khi đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương bởi vì Chúng Tôi Không Chỉ Tư Vấn, Mà Còn Giúp Các Bạn Hoạch Định Một Tương Lai Tươi Đẹp!

Ngoài ra S.P.E – Nam Thái Bình Dương còn có chuyên viên tư vấn đã nhiều năm trải nghiệm về học tập và làm việc tại Úc và Mỹ trực tiếp tư vấn miễn phí cho Quý vị. Chuyên viên chúng tôi có thể cung cấp và chia sẽ những thông tin cũng như kinh nghiệm sống tại nước ngoài cho Quý vị cùng các bạn học sinh một cách chân thành và nhiệt tình, chẳng hạn như phương pháp học tập, đời sống và sinh hoạt, việc làm tại Úc điều quan trọng hơn hết là làm thế nào để có thể xin ở lại làm việc và định cư một cách hiệu quả và nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Đến với S.P.E – Nam Thái Bình Dương Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên vì chúng tôi có trên 600 trường từ Tiểu Học, Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học tại các thành phố lớn của Úc, Mỹ và Singapore, đồng thời có hơn 100 ngành học để Quý vị cùng các bạn học sinh có thể vô tư chọn lựa.

Quý vị cùng các bạn học sinh sẽ được chuyên viên của chúng tôi tận tình tư vấn và phân tích theo từng ngành học nói riêng và từng trường học nói chung để giúp Quý vị cùng các bạn học sinh có thể chọn đúng một con đường học vấn cho tương lai của mình bởi vì Thành Công Của Bạn Là Niềm Kiêu Hãnh Của Chúng Tôi!.

Cuối cùng S.P.E - Nam Thái Bình Dương rất mong được phục vụ cho Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trong một tương lai gần nhất để chúng tôi có thể giúp giấc mơ của Quý vị trở thành hiện thực. Hiện, học sinh đăng ký Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán Mỹ được phỏng vấn nhanh, biết ngay kết quả. Tại Mỹ, cách đào tạo, quản lý dạy và học khoa học theo lối tư duy mở, phóng khoáng giúp sinh viên có điều kiện phát triển khả năng cá nhân tốt.

Các em sẽ học 4 năm, trong thời gian đó, bạn có thể nghỉ một năm để đi thực tập lấy kinh nghiệm và kiếm thêm tiền, sau đó học tiếp. Điều này rất phổ biến với nhóm ngành công nghệ thông tin, cơ khí, môi trường và du lịch - khách sạn. Các trường tại Mỹ thường cấp học bổng 50% đến 100% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Các trường tại Canada chủ yếu là trường công nên học phí rẻ do được nhà nước bảo trợ tài chính. Các trường tại đây có chất lượng cao cấp bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên được làm việc 20 giờ một tuần trong khi học và được ở lại 2-3 năm sau khi học xong. Các em có thể xin định cư nếu có nguyện vọng. Đặc biệt, cơ hội việc làm tại Canada khá nhiều nên sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ông Taylor Drew, Giám đốc dịch vụ khách hàng khu vực Đông Nam Á của ELS giới thiệu chi tiết thủ tục xin Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán tại Mỹ và Canada, thủ tục visa Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán và phỏng vấn visa Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán, học bổng của các trường đại học trong hệ thống ELS và cách làm thế nào để Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán thành công. Ngoài ra, học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp, đưa ra ví dụ cụ thể về các trường hợp xin học, hướng dẫn hồ sơ cho từng Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán sinh.

Đồng thời, ông Kenny Pham, cựu Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán sinh Mỹ sẽ trao đổi với sinh viên về kinh nghiệm sống, học tập thành công tại Mỹ. Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập và tài chính để được hướng dẫn ngay tại hội thảo.

ELS chuyên đào tạo tiếng Anh Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán ngay tại các trường đại học liên kết hoặc ngay gần các trường. Sau khi hoàn thành các khóa học tại ELS, học sinh được vào thẳng chương trình phổ thông, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà không cần thi lại tiếng Anh hay thi IELTS/ TOEFL.

Trong khi nhiệm vụ chính của ELS là đào tạo tiếng Anh, cấp thư mời học I-20 cho Lanh Su Quan - Văn Phòng Lãnh Sự Quán sinh, ELS sẽ làm luôn việc xin thư mời học phổ thông, cao đẳng, đại học cho học sinh để đáp ứng nguyện vọng học tập chuyên môn của học sinh và đáp ứng yêu cầu về thủ tục xin visa của văn phòng visa Mỹ.

Học sinh đăng ký khóa tiếng Anh và trả đủ tiền trước khi bắt đầu khóa học từ nay đến tháng 9/ 2013 tại công ty Đức Anh sẽ được hỗ trợ 10% học phí. Học sinh có cơ hội được hỗ trợ một kỳ học tiếng Anh sau khi học hết 6 kỳ tiếng Anh theo cách trả học phí theo từng kỳ (thay vì trả học phí trước khóa học).

Ngoài ra, tại các trường đại học tối tác của ELS có các chương trình học tập, học bổng hấp dẫn như: thực hành trong khi học, thu nhập đến 40.000 USD một năm với một số ngành như dầu khí, cơ khí, khách sạn, hoặc các học bổng từ 10% - 50% học phí tại hệ thống các trường đại học ELS liên kết.

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Tư vấn trực tuyến

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Mỹ Úc

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Úc Mỹ

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Mỹ Úc

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Úc Mỹ

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Mỹ Nhật

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Nhật Mỹ

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Mỹ Nhật

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Nhật Mỹ

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Singapore Nhật

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán

Nhật Singapore
Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán - gif-gop-y
Head office:
73A Nguyễn Thị Minh Khai,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ÐT: 08.39253828 - 08.39253928
Fax:  08.39253282
E: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn
Chia sẻ giấc mơ du học của SV Việt Nam

Tôi viết thư này trước hết là để cám ơn Bill và Công ty du học Nam Thái  Bình Dương đã giúp đỡ gia đình tôi làm thủ tục du học tại Úc, đồng thời  xin chia sẻ một số cảm nhận của tôi về chất lượng dịch vụ ...

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán - slideshow 1 Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán - slideshow 2    Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán - slideshow 2    Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự Quán - slideshow 3

Visa du học Mỹ

Lanh Su Quan, Văn Phòng Lãnh Sự QuánBạn đã quyết định du học tại Hoa Kỳ. Bây giờ, làm thế nào để bạn có được thị thực du học của bạn? 
Nếu bạn là một trong hàng trăm hàng ngàn sinh viên quan tâm đến Hoa Kỳ để nghiên cứu, đây là một số tin tức tốt cho bạn.

 

Hầu hết các trường cao đẳng và đại học đều hoan nghênh việc nộp đơn xin học của bạn, và Bộ Ngoại giao Mỹ cũng hỗ trợ để việc xin thị thực được dễ dàng hơn và nhanh hơn sau khi bạn đã được trường bên Mỹ chấp nhận.

 

Quá trình xin thị thực không nên nản chí và cần được chuẩn bị tốt. Chỉ cần có nhiều thời gian để sắp xếp một cuộc hẹn phỏng vấn xin thị thực của bạn và quá trình xử lý thị thực của bạn, và chắc chắn hồ sơ xin thị thực của bạn phải theo thứ tự. Đây là một số hướng dẫn đơn giản để giúp bạn.


Làm thế nào để tìm chương trình học của Mỹ đó là đúng cho tôi?
Trước tiên, bạn phải được nhận vào các trường cao đẳng hoặc đại học - chương trình đào tạo tiếng Anh hoặc chương trình đào tạo kỹ thuật - mà bạn muốn tham dự. Với hơn 3.000 trường cao đẳng và đại học được công nhận, sự lựa chọn của bạn rất đa dạng, từ trường tư nhỏ tới 16 trường đại học nhà nước. Hãy nghĩ về những loại trường phù hợp với sở thích của bạn, những lĩnh vực nghiên cứu mà bạn muốn theo đuổi, và áp dụng được tại đất nước bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra xem các tổ chức và các chương trình bạn chọn là được công nhận, bằng cách kiểm tra trên trang web của Hội đồng Giáo dục (www.chea.org). Điều này đảm bảo rằng các trường đó đã được kiểm tra cơ sở, chương trình học tập, nhiệm vụ và kết quả, và xác nhận rằng các trường đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất. Bạn cũng nên kiểm tra xem trường bạn chọn có khả năng đỡ đầu cho thực du học của bạn không.

Bạn có thể nhận được tư vấn cá nhân bằng cách liên lạc với văn phòng tư vấn du học Mỹ . Bạn sẽ được tham dự các buổi thông tin nhóm và thư viện tham khảo. Kiểm tra lịch làm việc trước khi bạn đến yêu cầu tư vấn. Bạn cần phải nộp đơn xin học vào nhiều trường cao đẳng hoặc đại học khác nhau để đảm bảo bạn được chấp nhận tại một trong các trường đó.

Bạn cần phải chứng minh rằng bạn có khả năng thanh toán học phí cho việc học của bạn tại Mỹ. Hơn hai phần ba số sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ trang trải chi phí của mình thông qua các quỹ cá nhân hoặc gia đình. Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính, bạn nên tìm hiểu về điều này trong lá thư của bạn gửi cho trường.

 

Xin chúc mừng ... bạn đã được chấp nhận! Tiếp theo là gì?
Nếu bạn được trường chấp nhận, bạn sẽ nhận được một lá thư nhập học. Trường cao đẳng, đại học không thể cấp thị thực du học, nhưng họ sẽ gửi cho bạn một đơn đặc biệt chứng minh rằng bạn đã được chấp nhận vào trường và họ sẽ đỡ đầu cho thị thực của bạn. Các mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019 được tạo ra bởi một hệ thống dựa trên Internet được gọi là SEVIS - đây là hệ thống để duy trì dữ liệu về sinh viên nước ngoài trong thời gian ở Hoa Kỳ. Bạn hãy giữ các mẫu đơn này an toàn, và mang theo khi đi xin thị thực.

 

Ai có thể giúp tôi có được một thị thực du học?
Bạn cần phải tự mình đi đến Đại sứ quán Mỹ (Hà Nội) hoặc văn phòng lãnh sự (TP. Hồ Chí Minh) để xin thị thực không di dân, và bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp. Bạn không nên trả tiền cho bất kỳ một đại lý hoặc dịch vụ nào mà nói rằng họ có thể cấp thị thực hoặc giúp bạn có được một thị thực. Nếu bạn cần thông tin hoặc tư vấn, bạn có thể liên hệ công ty tư vấn du học uy tín để học hỏi kinh nghiệm phỏng vấn xin thị thực. Họ sẽ tư vấn cho bạn những gì bạn cần mang theo khi bạn nộp đơn xin thị thực và có thể hướng dẫn bạn quá trình xin cấp thị thực.

 

Khi nào tôi nên nộp đơn xin thị thực của tôi?
Bạn hãy chắc chắn dành đủ thời gian cho việc xin thị thực để kịp thời gian nhập học tại Hoa Kỳ của bạn. Bạn nên tham khảo ý với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ để biết được bao lâu sẽ có được một cuộc hẹn phỏng vấn xin thị thực của bạn, và bắt đầu càng sớm càng tốt. Bạn nên sắp xếp cuộc phỏng vấn của bạn ngay khi bạn chuẩn bị xong bộ hồ sơ xin thị thực của bạn.

Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thể cấp thị thực du học 120 ngày trước khi bắt đầu thực tế của chương trình tại Hoa Kỳ. (Vì vậy, nếu chương trình của bạn bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, họ có thể cấp thị thực vào ngày 1 tháng 5 - và bạn có thể nộp đơn ngay cả trước đó.) Tuy nhiên, khi bạn đã được cấp thị thực, bạn không thể đến Hoa Kỳ 30 ngày trước khi bắt đầu chương trình của bạn trong lần đầu tiên bạn đến Hoa Kỳ. Ví dụ, nếu chương trình của bạn bắt đầu vào ngày 1 tháng 9, bạn sẽ cần phải chờ cho đến khi 01 tháng 8 hoặc trễ hơn mới được vào nước Mỹ, vì vậy bạn nên làm cho kế hoạch du lịch của bạn cho phù hợp.

 

Làm thế nào để xin thị thực du học của tôi?
Trước tiên, bạn sẽ cần phải nộp lệ phí SEVIS $ 100 (xem www.FMJfee.com). Một khi bạn đã nhận được I-20 hoặc DS-2019 và trả lệ phí SEVIS, bạn cần phải lên lịch phỏng vấn xin thị thực với Lãnh sứ quán Mỹ và điền vào mẫu đơn xin thị thực cần thiết. Bạn cũng cần phải nộp phí cho việc xin thị thực. Khi bạn đi phỏng vấn xin thị thực, bạn cần phải mang theo các tài liệu sau: biên lai nộp lệ phí SEVIS, lệ phí nộp đơn xin thị thực; I-20 hoặc DS-2019, hồ sơ chứng minh tài chính; đơn xin cấp thị thực, và hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng minh bạn đã từng đi du lịch trước đó.

 

Làm thế nào để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn?
Trong cuộc phỏng vấn của bạn, viên chức lãnh sự có thể hỏi bạn một loạt các câu hỏi về kế hoạch du học của bạn, tài chính và sự nghiệp sau khi học đại học. Những câu hỏi này có vẻ cá nhân hoặc xa lạ đối với bạn. Các câu hỏi này nhằm giúp các viên chức lãnh sự xác định xem bạn là một sinh viên hợp pháp có kế hoạch học tập thực tế, rằng bạn sẽ có thể trả tiền cho việc học của bạn và hỗ trợ tài chính cho mình trong quá trình học tập tại Hoa Kỳ, và rằng bạn có kế hoạch trở về nước sau khi bạn hoàn thành việc học của bạn, mà đó là yêu cầu của thị thực du học không di dân. Bạn có thể thực hành câu trả lời của bạn với một người bạn hoặc thành viên gia đình. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến đúng giờ cho cuộc phỏng vấn, và bạn phải trung thực, thẳng thắn, và lịch sự.
 

Tôi đã có thị thực du học Hoa Kỳ. Tiếp theo là gì?
Giữ liên lạc với văn phòng tuyển sinh hoặc phòng ban có liên quan trong trường học mà bạn đã chọn, để đảm bảo bạn đã hoàn thành tất cả các bước và chuẩn bị cho ngày bạn đến và học tập. Sau khi vào trường, bạn nên báo cáo ngay cho bộ phận có trách nhiệm hỗ trợ sinh viên quốc tế. Văn phòng này phải báo cáo việc có mặt của bạn trong hệ thống SEVIS, để xác nhận tình trạng nhập cư của bạn. Họ cũng có thể giúp bạn với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về các quy định nhập cư, và họ có thể hướng dẫn bạn xung quanh khuôn viên trường.

Sau đó , bạn có thể bắt đầu tận hưởng việc học và cuộc sống của bạn ở Hoa Kỳ, hãy dành thời gian để làm quen với các bạn học của bạn và khám phá cộng đồng địa phương. Mỹ là một đất nước có đại đa số những con người đến từ nhiều quốc gia khác nhau và hơn nửa triệu sinh viên quốc tế. Chúc mừng bạn đã trở thành một phần của nền giáo dục truyền thống lâu đời tại Mỹ.

(Trích từ The Institute of International Education)
Truy cập:  68625
Cong Ty Du Hoc | Tu Van Du Hoc | Du Hoc My |  | Du Hoc Singapore | Du Hoc Uc
© Copyright by S.P.E